Hướng dẫn chặn, ẩn bạn bè trên Coin Master

Khác với nhiều game bắn súng sinh tồn, khi mà chúng ta có thể cùng bạn bè của mình "kề vai sát cánh" để chiến đấu chống lại kẻ thù thì trong Coin Master, tình bạn đôi khi sẽ trở thành "thù địch" bởi họ có thể sẽ tấn công, phá nhà và trộm tiền của các bạn.

Nếu cảm thấy không muốn tình bạn bị "sứt mẻ" thì các bạn có thể chặn hoặc ẩn bạn bè theo hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại với tài khoản đã dùng để chơi game Coin Master. Từ giao diện chính, click biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải

Click 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Khi thanh Menu hiện ra, các bạn hãy kéo xuống mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn Cài đặt

Bước 3: Trong phần Cài đặt, hãy tìm tới mục Bảo mật rồi chọn Ứng dụng và trang web được khoanh tròn như dưới đây

Ứng dụng và trang web

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhấn vào Chỉnh sửa trong mục Đã đăng nhập bằng Facebook ở ngay dòng đầu tiên

Ấn chỉnh sửa

Bước 5: Sau đó, 1 danh sách các ứng dụng và trò chơi đang sử dụng tài khoản Facebook này sẽ xuất hiện. Các bạn hãy tìm tới dòng Coin Master rồi ấn Chỉnh sửa

Tìm coin master

Bước 6: Tại phần Chi tiết về Coin Master, các bạn hãy tắt tính năng Danh sách bạn bè (chuyển sang màu xám) đi rồi ấn Lưu là xong. Từ nay, danh sách bạn bè đã bị chặn, ẩn trong game Coin Master của các bạn.

Tắt danh sách bạn bè

Trong trường hợp muốn hiển thị lại danh sách bạn bè, các bạn chỉ cần đăng xuất tài khoản Facebook đang chơi Coin Master rồi đăng nhập trở lại là được.

Thứ Tư, 17/06/2020 09:49
31 👨 2.337
Xem thêm: Coin Master,