Cách tìm bạn trong game Coin Master

Một trong những điểm thú vị của Coin Master là game thủ có thể dễ dàng rủ bạn bè của mình cùng tham gia chơi thông qua tài khoản Facebook cá nhân. Khi họ chấp nhận lời mời chơi game thì tài khoản Coin Master của các bạn sẽ được tự động thêm bạn. Nếu muốn tìm thông tin của bạn bè trong Coin Master thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Game vui.

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy mở trò chơi Coin Master trên smartphone android hoặc ios của mình lên rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook để chơi như bình thường. Từ giao diện chính, hãy click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải màn hình

Click 3 dấu gạch ngang

Bước 2: Khi thanh menu của trò chơi xổ xuống, các bạn hãy chọn mục Leaderboard (chiếc cup bên cạnh)

Chọn leaderboard

Bước 3: Lúc này toàn bộ danh sách bạn bè của bạn sẽ xuất hiện trong tab Friends được khoanh tròn đỏ như hình dưới kèm theo số sao mà họ đang có

Danh sách bạn bè

Bước 4: Nếu muốn xem thông tin của bạn bè nào, hãy nhấn vào người đó. Lúc này, các bạn có thể biết được số tiền cũng như ngôi nhà của họ đang có những gì. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể xem được bảng xếp hạng người chơi trong nước và quốc tế ở 2 tab bên cạnh là CountryGloball.

Xem thông tin bạn bè

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản kể trên, các bạn đã có thể dễ dàng tìm ra những người bạn đang cùng chơi Coin Master với mình rồi nhé. Rất đơn giản, đúng không nào?

Thứ Năm, 18/06/2020 17:02
412 👨 3.920
0 Bình luận
Sắp xếp theo