Các loại thú cưng Pet trong Coin Master và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất

Nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng hệ thống tính năng của game Coin Master thực ra lại khá đồ sộ, và 1 trong số đó là tính năng Pet của nhân vật người chơi. Vậy Pet trong Coin Master là gì? Làm sao để có được Pet? Cách sử dụng Pet như thế nào mới hiệu quả? Hãy cùng GameVui tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Các loại thú cưng trong Coin Master

Cáo (Foxy)

Con cáo Foxy

Trong game Coin Master, cáo sẽ là thú cưng đầu tiên xuất hiện sau khi các bạn mở khóa ngôi làng thứ 4 trong Coin Master. Trong các cuộc raid làng người chơi khác, cáo sẽ đào cái hố thứ 4 nhằm kiếm thêm xu về cho các bạn.

Hổ (Tiger)

Con hổ tiger

Việc sở hữu hổ sẽ hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc kiếm vàng khi thực hiện các cuộc tấn công làng của đối thủ.

Tê giác (Rhino)

Con tê giác

Thú cưng cuối cùng trong Coin Master là tê giác và thường được sử dụng làm "tấm lá chắn" mỗi khi ngôi làng của các bạn gặp nguy hiểm. Tất nhiên là để phát huy tối đa khả năng của Rhino, người chơi cần thêm XP Potions vì khi mới ra đời, tê giác chỉ có 10% khả năng phòng thủ.

Làm thế nào sở hữu thú cưng

Để sở hữu những con thú cưng trong Coin Master, người chơi cần tiến hành ấp nở chúng. Cụ thể, khi mở khóa được ngôi làng thứ 4 thì con thú cưng đầu tiên là Cáo (Foxy) sẽ xuất hiện. Tiếp theo, các bạn cần hoàn thành bộ thẻ bài tương ứng với 2 thú cưng còn lại là Beasts CardCreatures Card để lần lượt sở hữu nốt hổ (Tiger)tê giác (Rhino). Sau khi nhận thông báo từ phần thú cưng trong Coin Master, người chơi sẽ lập tức nhận được thú cưng mới.

Cách chăm sóc và nâng cấp cho thú cưng

Nâng cấp thú cưng

Trong Coin Master, người chơi sẽ nuôi thú cưng của mình bằng thức ăn và thức ăn sẽ được kiếm bằng cách tham gia sự kiện, quay vòng quay hay trực tiếp bỏ tiền ra mua. Sau khi cho chúng ăn, các bạn có thể sử dụng thú cưng trong vòng 4 tiếng (thời gian sẽ chạy liên tục kể cả game thủ có chọn con khác hoặc thoát khỏi trò chơi).

Để gia tăng sức mạnh cho pets, game thủ có thể sử dụng tới XP Potions. Mỗi loại sẽ có điểm kinh nghiệm XP riêng biệt và XP Potions sẽ được nhận mỗi lần thú cưng hoàn thành nhiệm vụ hoặc các bạn có thể nhận từ việc quay vòng quay.

Cách sử dụng thú cưng hiệu quả

Cách sử dụng pets

Mỗi loại thú cưng đều có ưu thế riêng của mình, để sử dụng chúng hiệu quả hơn thì các bạn có thể tham khảo gợi ý sau

  • Cáo nên được sử dụng trong các trận raid lớn vì kiếm được nhiều coin nhất
  • Hổ kiếm được ít coin hơn nên sử dụng trong các trận đánh lẻ tẻ
  • Tê giác thường được sử dụng làm tấm lá chắn trong trường hợp ngôi làng của game thủ đang bị mất khiên và kẻ thù đang đánh tới. Tuy vậy, chúng chỉ chặn được số lượng sát thương có hạn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Sáu, 08/12/2023 09:23
4,218 👨 28.349
Xem thêm: Coin Master