Game Cây tre trăm đốt

Trò chơi Cây tre trăm đốt - game Cay tre tram dot

Cây tre trăm đốt

Cây tre trăm đốt - Với lối chơi bắc cầu tương tự như trò Thổ dân đu dây trên GameVui, bạn hãy giúp anh chàng nông dân vượt qua thử thách của ông bá hộ, đó là tìm được cây tre trăm đốt để có thể lấy được cô con gái xinh đẹp. Để chơi game Cây tre trăm đốt, bạn bấm chuột để anh nông dân đọc thần chú "Khắc nhập", cây tre sẽ tự động dài ra, giúp chàng nông dân vượt qua vực sâu và hoàn thành mục tiêu. Lưu ý là để thu thập tiền xu ở phía dưới, bạn bấm chuột để anh nông dân lộn xuống, sau đó bấm chuột lần nữa để leo lên trên cây tre trăm đốt. Game Cây tre trăm đốt tại GameVui có tính năng lưu điểm, so sánh điểm để bạn đua tài với những người chơi khác.

Đọc truyện cổ tích Cây tre trăm đốt tại đây!

Cách chơi game Cây tre trăm đốt:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Cây tre trăm đốt có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Game Cây tre trăm đốt đã có 15.161 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,4 46
  • Ồ! Rất hay 22 lượt
  • Tương đối hay 5 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 4 lượt
  • Dở quá 13 lượt

Hướng dẫn chơi game Cây tre trăm đốt:

Trong quá trình chinh phục Cây tre trăm đốt, nếu chẳng may anh chàng nông dân bị rơi xuống vực thì bạn có thể hồi sinh giúp anh ấy với 5 đồng xu.

0 Bình luận
Sắp xếp theo
GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.