Game Stickman KungFu

    Trò chơi Stickman KungFu - game Stickman KungFu

    Stickman KungFu

    Stickman KungFu - Trong thế giới Người que thì chỉ có kẻ mạnh mới được phép tồn tại và giành được vinh quang, còn kẻ yếu sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi. Và trong trò chơi KungFu Stickman mới nhất trên GameVui cũng vậy, tất cả những gì người chơi cần làm là điều khiển nhân vật người que của mình chiến đấu và giành nhiều chiến thắng nhất có thể.

    Trò chơi đối kháng chiến đấu nhập vai này có thể chơi theo 3 chế độ chính trong game, bên cạnh đó người chơi có thể rủ thêm bạn bè để trải nghiệm và so tài.

    Chơi thêm những game Stickman người que khác tại GameVui:

    Cách chơi game Stickman KungFu:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Cách điều khiển nhân vật trong game KungFu Stickman:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, để hồi máu, để tạo khiên, để lướt/dùng tuyệt chiêu.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, để hồi máu, để tạo khiên, để lướt/dùng tuyệt chiêu.

    Game Stickman KungFu có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

    Game Stickman KungFu đã có 46.003 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4,2 103
    • Ồ! Rất hay 78 lượt
    • Tương đối hay 4 lượt
    • Bình thường 4 lượt
    • Chẳng hay 1 lượt
    • Dở quá 16 lượt

    Hình ảnh trong game Stickman KungFu:

    Chơi game Stickman KungFu - GameVui
    3 chế độ thử thách dành cho người chơi
    Tùy chỉnh, lựa chọn các món vũ khí
    Skin trang phục đa dạng
    Tiêu diệt, đẩy đối thủ ra khỏi bờ vực
    Di chuyển nhân vật khéo léo

    Thoải lựa chọn kết hợp giữa các loại vũ khí và trang phục nhân vật để những trận so tài trở nên sinh động, hấp dẫn hơn các bạn nhé!

    3 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      duy Tran

      hay 😄

      Thích Phản hồi 10:56 01/08
      • 🖼️
        Thanhf Thanhf

        Hay mà

        Thích Phản hồi 14:31 28/07
        • 🖼️
          van nam

          😌

          Thích Phản hồi 13:16 27/07