Game Truy tìm Zombie 7 - Trạm không gian

    Trò chơi Truy tìm Zombie 7 - game Truy tim Zombie 7

    Truy tìm Zombie 7

    Truy tìm Zombie 7 - Tiếp tục là thử thách mới trong chuỗi trò chơi Zombie Mission - Truy tìm Zombie vô cùng hấp dẫn và thú vị trên GameVui. Nhưng lần này nhiệm vụ của người chơi sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, vì những đợt xác sống thây ma liên tục xuất hiện và tấn công căn cứ, và đặc biệt gameplay của phiên bản 7 này sẽ diễn ra trong không gian.

    Sử dụng các loại vũ khí để tấn công và hạ gục lũ Zombie trước khi chúng phá hủy hệ thống máy tính Server của căn cứ, dùng số tiền xu vàng có được để nâng cấp vũ khí và vật phẩm tăng sức mạnh.

    Chơi toàn bộ series game Truy tìm Zombie tại GameVui:

    Cách chơi game Truy tìm Zombie 7:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.

    Cách điều khiển trong game Zombie Y8 2 người:

    • Người chơi 1: bấm để di chuyển, để bắn, ném lựu đạn, chuyển súng.
    • Người chơi 2: bấm để di chuyển, để bắn, ném lựu đạn, chuyển súng.

    Game Truy tìm Zombie 7 đã có 19.052 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4,1 71
    • Ồ! Rất hay 51 lượt
    • Tương đối hay 2 lượt
    • Bình thường 5 lượt
    • Chẳng hay 1 lượt
    • Dở quá 12 lượt

    Hình ảnh trong game Truy tìm Zombie 7:

    Chơi game Truy tìm Zombie 7 - GameVui
    Lựa chọn chế độ chơi 1 hoặc 2 người
    Sẽ có nhiều level với độ khó khác nhau
    Các phím điều khiển cơ bản
    Giải cứu người sống sót, thu thập các đĩa dữ liệu
    Hoàn thành thử thách

    Hãy nhớ mục tiêu quan trọng nhất là giải cứu đủ số người sống sót, thu thập đủ số lượng đĩa dữ liệu và 3 chế độ Thường, Khó cũng như Ác mộng để thử thách trình độ của người chơi!

    Gợi ý chơi game Truy tìm Zombie 7:

    5 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Nguyen Trung Viet (FGW HN)

      HAY^^

      Thích Phản hồi 16:04 28/09
      • 🖼️
        truong nguyen

        HAY^^ 

        Thích Phản hồi 09:22 29/09
        • 🖼️
          Thảo My

          Level 11 bị làm sao í:) . khi mà nhảy qua màn tiếp theo có chỗ ko lên đc lun á tr ơi=) Thật sự đã thử hết cách rùi è vẫn khong lên chỗ í được=( Mong nhà phát hành sửa nha<3

          Thích Phản hồi 22:07 01/10
          • 🖼️
            Mai Trần Ngọc

            tức quá tr lun

            có mấy màn cứ trừ hết máu của mik à 

            Thích Phản hồi 17:45 10/10
            • 🖼️
              Mốc Meo

              game hay xứng đáng 5 saooooooooooooooooooo

              Thích Phản hồi 12:06 17/10