Game Pubg Mini - Nhân vật phong cách Chibi dễ thương

    Trò chơi Pubg Mini - game Pubg Mini

    Pubg Mini

    Pubg Mini - Phiên bản nhỏ của trò chơi bắn súng sinh tồn Pubg với các nhân vật hoạt hình theo phong cách Chibi, Kawaii vô cùng dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn trên GameVui.

    Các vòng đấu trong game Pubg Mini sẽ diễn ra không giới hạn thời gian, và có tổng cộng 30 tay súng cùng so tài trong 1 bản đồ hình vuông, mục đích cuối cùng là tìm ra được người chơi tồn tại, sống sót cuối cùng. Luật chơi gần như không có gì thay đổi so với thử thách Pubg trên máy tính hoặc điện thoại di động, chúng ta sẽ nhảy dù đến 1 địa điểm nhất định trên bản đồ, sau đó đi tìm vũ khí và bắt đầu quá trình sinh tồn trong Pubg. Sẽ có 6 loại vũ khí chính gồm: súng lục, Gatling, AK 47, shotgun, súng ngắm sniper và súng bắn rocket tên lửa. Trong thời điểm diễn ra trận đấu, sẽ có các hòm tiếp tế chứa vật phẩm tăng sức mạnh xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Và cứ sau 30s thì vòng tròn khí gas độc hại sẽ xuất hiện và thu nhỏ, các tay súng cần di chuyển vào bên trong vòng tròn an toàn và trụ lại cho đến khi tìm ra nhà vô địch - MVP. Phần thưởng sẽ là rất nhiều xu và bữa ăn đùi gà rán thỏa thích.

    Chơi thêm những game Bắn súng khác tại GameVui:

    Cách chơi game Pubg Mini:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Pubg Mini có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Pubg Mini đã có 343.413 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 4 768
    • Ồ! Rất hay 525 lượt
    • Tương đối hay 53 lượt
    • Bình thường 28 lượt
    • Chẳng hay 27 lượt
    • Dở quá 135 lượt

    Hình ảnh trong game Pubg Mini:

    Chơi game Pubg Mini - GameVui
    Quà đăng nhập game bắn súng sinh tồn Pubg
    Kho Skin trang phục Pubg
    Các hộp quà may mắn
    6 Vũ khí trong Pubg
    30 Tay súng sinh tồn
    Nhảy dù vào map Pubg
    So tài đấu súng
    Chiến trường Pubg
    Hòm tiếp tế vật phẩm tăng sức mạnh
    Giành ngôi vị MVP trong trận

    Hãy nhớ đăng nhập game Pubg đầy đủ hàng ngày để nhận thêm xu và các mảnh Skin nhé, các trang phục sẽ được cộng thêm nội tại và tăng sức mạnh cho nhân vật của các bạn đấy. Nhớ sử dụng kỹ năng Hồi máu và Tốc biến để giữ mạng sống lâu nhất có thể!

    4 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Van Hiêp

      thang    mat giay

      Thích Phản hồi 16:23 03/03
      • 🖼️
        Vuong Nguyen Viet

        game dễ cực 

        Thích Phản hồi 16:37 06/03
        • 🖼️
          My Nguyễn Huyền

          Duma cay🤓

          Thích Phản hồi 19:42 08/03
          • 🖼️
            Bảo Ngọc

            game khá hay

            Thích Phản hồi 13:22 03/04