Game Pubg Mini

Trò chơi Pubg Mini - game Pubg Mini

Pubg Mini

Pubg Mini - Phiên bản nhỏ của trò chơi bắn súng sinh tồn Pubg với các nhân vật hoạt hình theo phong cách Chibi, Kawaii vô cùng dễ thương nhưng không kém phần hấp dẫn, lôi cuốn trên GameVui.

Các vòng đấu trong game Pubg Mini sẽ diễn ra không giới hạn thời gian, và có tổng cộng 30 tay súng cùng so tài trong 1 bản đồ hình vuông, mục đích cuối cùng là tìm ra được người chơi tồn tại, sống sót cuối cùng. Luật chơi gần như không có gì thay đổi so với thử thách Pubg trên máy tính hoặc điện thoại di động, chúng ta sẽ nhảy dù đến 1 địa điểm nhất định trên bản đồ, sau đó đi tìm vũ khí và bắt đầu quá trình sinh tồn trong Pubg. Sẽ có 6 loại vũ khí chính gồm: súng lục, Gatling, AK 47, shotgun, súng ngắm sniper và súng bắn rocket tên lửa. Trong thời điểm diễn ra trận đấu, sẽ có các hòm tiếp tế chứa vật phẩm tăng sức mạnh xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Và cứ sau mỗi 30s vòng tròn khí gas độc hại sẽ xuất hiện và thu nhỏ, các tay súng cần di chuyển vào bên trong vòng tròn an toàn và trụ lại cho đến khi tìm ra nhà vô địch - MVP. Phần thưởng sẽ là rất nhiều xu và bữa ăn đùi gà rán thỏa thích.

Chơi thêm những game Bắn súng khác tại GameVui:

Cách chơi game Pubg Mini:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển.
  • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

Game Pubg Mini có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Game Pubg Mini đã có 104.476 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,1 283
  • Ồ! Rất hay 199 lượt
  • Tương đối hay 22 lượt
  • Bình thường 11 lượt
  • Chẳng hay 7 lượt
  • Dở quá 44 lượt

Hình ảnh trong game Pubg Mini:

Chơi game Pubg Mini - GameVui
Quà đăng nhập game bắn súng sinh tồn Pubg
Kho Skin trang phục Pubg
Các hộp quà may mắn
6 Vũ khí trong Pubg
30 Tay súng sinh tồn
Nhảy dù vào map Pubg
So tài đấu súng
Chiến trường Pubg
Hòm tiếp tế vật phẩm tăng sức mạnh
Giành ngôi vị MVP trong trận

Hãy nhớ đăng nhập game Pubg đầy đủ hàng ngày để nhận thêm xu và các mảnh Skin nhé, các trang phục sẽ được cộng thêm nội tại và tăng sức mạnh cho nhân vật của các bạn đấy. Nhớ sử dụng kỹ năng Hồi máu và Tốc biến để giữ mạng sống lâu nhất có thể!