Game Phi thuyền diệt virus Corona

    Trò chơi Phi thuyền diệt virus Corona - game Phi thuyen diet virus Corona

    Phi thuyền diệt virus Corona

    Phi thuyền diệt virus Corona - Đối mặt với làn sóng tấn công vô cùng nguy hiểm của chủng virus Corona mới đến từ vũ trụ không gian thì bạn sẽ phải chiến đấu như thế nào? Trong thử thách điều khiển Phi thuyền diệt virus Corona, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt, bắn hạ tất cả các loại virus nguy hiểm đang tìm cách tấn công, xâm nhập vào Trái Đất.

    Để chơi game Phi thuyền diệt virus Corona, các bạn bấm và di chuyển chuột trên máy tính (hoặc chạm màn hình điện thoại) để điều khiển. Mỗi 1 con virus không gian sẽ có số trên mình, bạn hãy tấn công chính xác để những con số đó về 0 thì sẽ tiêu diệt được con virus đó. Qua mỗi level người chơi sẽ nhận được số tiền xu vàng thưởng, và dùng chúng để nâng cấp vũ khí hoặc mua thêm mẫu tàu chiến không gian mơi trong Shop cửa hàng.

    Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

    Cách chơi game Phi thuyền diệt virus Corona:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.
    • Trên điện thoại chạm và xoay dọc màn hình để chơi.

    Game Phi thuyền diệt virus Corona đã có 25.935 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,8 68
    • Ồ! Rất hay 42 lượt
    • Tương đối hay 5 lượt
    • Bình thường 3 lượt
    • Chẳng hay 2 lượt
    • Dở quá 16 lượt

    Hình ảnh trong game Phi thuyền diệt virus Corona:

    Chơi game Phi thuyền diệt virus Corona - GameVui
    Mua thêm các mẫu phi thuyền chiến đấu trong Shop cửa hàng
    Nâng cấp hỏa lực
    Chiến đấu tiêu diệt Virus Corona

    Hãy nâng cấp sức mạnh tấn công cho phi thuyền chiến đấu bạn nhé, vì lên level cao những con virus sẽ khỏe hơn rất nhiều đấy!

    0 Bình luận