Game Người bảo vệ vương quốc

Trò chơi Người bảo vệ vương quốc - game Nguoi bao ve vuong quoc

Người bảo vệ vương quốc

Người bảo vệ vương quốc - Trò chiến thuật phòng thủ tháp kết hợp với phong cách game Idle rất thú vị và hấp dẫn trên GameVui. Trong game Người bảo vệ vương quốc này, nhiệm vụ của người chơi là gộp các tướng cùng level và giống nhau để tạo thành hero cấp cao hơn, sức mạnh vượt trội hơn nhằm chống lại đợt tấn công của lũ quái vật đang tiến vào vương quốc GameVui.

Để chơi game phòng thủ tháp này, các bạn bấm chuột để điều khiển trên máy tính, hoặc chạm màn hình điện thoại di động (chơi theo kiểu màn hình ngang). Lưu ý rằng bằng mọi cách phải ngăn được những tên yêu tinh tiến vào vương quốc, phá hủy khối pha lê ma thuật của vương quốc. Sử dụng các sự trợ giúp của GameVui để tăng thêm số vàng, kim cương nhận được, nhanh chóng mở khóa được tất cả các level tướng cao nhất.

Chơi thêm những game Phòng thủ khác tại GameVui:

Cách chơi game Người bảo vệ vương quốc:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

Game Người bảo vệ vương quốc có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Game Người bảo vệ vương quốc đã có 165.748 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4 38
  • Ồ! Rất hay 25 lượt
  • Tương đối hay 2 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 4 lượt
  • Dở quá 5 lượt

Hình ảnh trong game Người bảo vệ vương quốc:

Chơi game Người bảo vệ vương quốc - GameVui
Vòng quay may mắn và nhận thưởng
Kết hợp tướng để nhận Hero mới
Tăng tốc game phòng thủ tháp để nhận nhiều vàng, kim cương hơn

Hãy gộp quân thật nhanh chóng để chiếm lấy những vị trí phòng thủ chủ chốt, quay ô thưởng để nhận thêm tiền xu vàng và đẩy lùi các đợt tấn công của kẻ địch bạn nhé!