Game Người nhện bảo vệ căn cứ - Spiderman Hazards At Horizon High

Người nhện bảo vệ căn cứ

Người nhện bảo vệ căn cứ - Nhân vật siêu anh hùng Spiderman - người nhện trên GameVui lần này phải đối mặt với 1 nhiệm vụ hết sức khó khăn, đó là bảo vệ an toàn cho khối Chronium trước sự nhòm ngó của tên tiến sĩ bạch tuộc - Octopus. Ví Chronium là khối kim loại quý hiếm, rất có giá trị nên tiến sĩ Bạch tuộc đã cử nhiều đàn em đến căn cứ của Peter Parker và tìm cách lấy đi. Trong game Người nhện bảo vệ căn cứ, bạn hãy giúp Spiderman trong việc thiết lập, đặt thật nhiều cạm bẫy, chiến đấu để đánh đuổi chúng ra khỏi căn cứ, bảo vệ an toàn khối Chronium.

Chơi toàn bộ game Siêu nhân tại GameVui

Cách chơi game Người nhện bảo vệ căn cứ:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm  để lẩn trốn.
  • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Người nhện bảo vệ căn cứ có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Nếu game không chơi được trên trình duyệt của bạn, vui lòng cài đặt Google Chrome mới nhất để chơi

Game Người nhện bảo vệ căn cứ đã có 237.890 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,5 608
  • Ồ! Rất hay 491 lượt
  • Tương đối hay 27 lượt
  • Bình thường 21 lượt
  • Chẳng hay 20 lượt
  • Dở quá 49 lượt

Hướng dẫn chơi game Người nhện bảo vệ căn cứ:

Chơi game Người nhện bảo vệ căn cứ trên GameVui

Trong game Người nhện bảo vệ căn cứ, nhiệm vụ của Peter Parker là lần lượt sắp đặt cạm bẫy ở những căn phòng mà kẻ địch sẽ tấn công vào, dùng những vật phẩm có cùng màu sắc với nơi đặt bẫy để tiến hành. Sau đó quan sát từ xa trong căn phòng an ninh camera, nếu có sự cố thì sẽ xuất hiện và chiến đấu hạ gục kẻ thù. Hãy nhớ đặt bẫy thật nhanh, chính xác và đừng quên nâng cấp chúng.

0 Bình luận
Sắp xếp theo
GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.