Game Minecraft đánh nhau

Trò chơi Minecraft đánh nhau - game Minecraft danh nhau

Minecraft đánh nhau

Minecraft đánh nhau - Mời các bạn yêu thích những nhân vật mang phong cách Pixel trong tựa game nổi tiếng Minecraft tham dự vào thử thách so tài đánh lộn nhé. Để chơi game Minecraft đánh nhau này, nhân vật chính của chúng ta sẽ xuất hiện và đứng giữa màn hình, và từ 2 phía sẽ có nhiều kẻ địch tiến lại gần.

Người chơi hãy bấm chuột về phía trái - phải (trên điện thoại thì chạm 2 bên màn hình) để Minecraft tấn công, đánh về phía tương ứng. Điểm khó khăn để giành được điểm cao kỷ lục trong thử thách Minecraft đánh lộn này là nếu tấn công nhầm phía thì bạn sẽ bị kẻ địch hạ gục ngay lập tức. Do vậy, cần phải thật tập trung và điều khiển nhân vật chính xác. Khi hạ được quân có vòng sáng màu vàng thì bạn sẽ chuyển sang chế độ Cuồng nộ - liên tục tự động tấn công chính xác trong 10 giây. Một điểm cần lưu ý là nếu bạn không tấn công khi thanh màu đỏ phía trên trôi mất thì bạn cũng sẽ bị xử thua đấy nhé!

Game Minecraft đánh nhau có tính năng lưu điểm và gửi điểm để so sánh kỷ lục trong Đấu trường GameVui bạn nhé!

Chơi thêm những game Minecraft khác tại GameVui:

Cách chơi game Minecraft đánh nhau:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi.
  • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình  để chơi.

Game Minecraft đánh nhau có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Game Minecraft đánh nhau đã có 62.613 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 3,1 129
  • Ồ! Rất hay 48 lượt
  • Tương đối hay 15 lượt
  • Bình thường 10 lượt
  • Chẳng hay 9 lượt
  • Dở quá 47 lượt

Hình ảnh trong game Minecraft đánh nhau:

Chơi game Minecraft đánh nhau tại GameVui
Màn hình game Minecraft đánh lộn
Hướng dẫn chơi game Minecraft tập võ
Tấn công kẻ địch chuẩn xác
Trạng thái cuồng nộ Minecraft
Đạt điểm cao kỷ lục

Cố gắng tạo combo đánh trúng quân địch thật nhiều lần để tăng số điểm cao kỷ lục bạn nhé!

0 Bình luận