Game MineCraft sinh tồn

    Trò chơi MineCraft sinh tồn - game MineCraft sinh ton

    MineCraft sinh tồn

    MineCraft sinh tồn - Tiếp tục với chuyến phiêu lưu bất tận của những nhân vật Minecraft vuông vắn nhưng hết sức đáng yêu trong vùng đất GameVui. Trong game Mincraft sinh tồn, nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển 1, 2 hoặc 3 nhân vật cùng di chuyển trong thế giới Minecraft rộng lớn, thu thập tất cả đồng tiền xu đang có trên bản đồ và trở về ngôi nhà một cách an toàn.

    Cách điều khiển trong game Mincraft sinh tồn nhiều người chơi:

    • Người chơi 1: di chuyển bằng .
    • Người chơi 2: di chuyển bằng .
    • Người chơi 3: di chuyển bằng .

    Chơi thêm một số game Minecraft khác tại GameVui:

    Cách chơi game MineCraft sinh tồn:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.
    • Trên điện thoại chạm xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

    Game MineCraft sinh tồn có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Xem thêm Minecraft

    Game MineCraft sinh tồn đã có 851.258 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 2,7 1.285
    • Ồ! Rất hay 396 lượt
    • Tương đối hay 109 lượt
    • Bình thường 92 lượt
    • Chẳng hay 89 lượt
    • Dở quá 599 lượt

    Hướng dẫn chơi game MineCraft sinh tồn:

    Chơi game Mincraft sinh tồn tại GameVui

    Các bạn hãy cố gắng điều khiển nhân vật thật khéo léo nhé, thu thập tất cả tiền vàng có trên bản đồ và trở về đích an toàn.

    6 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      Sand Blood And Game này nhìn lướt qua là cũng hay đấy nhưng khi chơi lv đầu thì mình lại thấy ức chế cái đoạn mà có gai ý mình đi mãi ko được vậy nên nhờ game vui xoá đoạn ý đi xoá một cái cũng được mọi người đánh giá một sao quá trời kìa tận 492 lượt vậy nên nhờ game vui😭😊
      Thích Phản hồi 12:30 02/01
      • 🖼️
        Long Duy Thắng

        game mua 1 kính mà mất 300 emarald, dùng trong 1 ván rồi mất lun, ức chế thực sự, mong game sửa lại

        Thích Phản hồi 13:31 10/02
        • 🖼️
          Vuong Nguyen Viet

          game màn 3,4 khó quá mình mất 20 phút mới qua được mong game bỏ một nửa gai đi cũng được 

          Thích Phản hồi 13:30 26/02
          • 🖼️
            Hong Nong

            mk đánh giá cho game 1 sao

            Thích Phản hồi 18:10 16/04
            • 🖼️
              Đảo Chúa

              màn 3 và 4 khó vãi

              Thích Phản hồi 19:27 26/04
              • 🖼️
                Nguyễn Năm

                game này đợi lâu vãi

                Thích Phản hồi 15:50 04/05
                • 🖼️
                  ☞ GameVui ☜

                  Game nhiều file các bạn chịu khó chút nhé :D

                  Thích Phản hồi 16:14 04/05