Game Larva tinh nghịch

Trò chơi Larva tinh nghịch - game Larva tinh nghich

Larva tinh nghịch

Larva tinh nghịch - Trò chơi tìm đường xoay quanh nhân vật chính là chú ấu trùng Larva tinh nghịch. Để hoàn thành thử thách giúp chú sâu Larva, các bạn hãy giúp chú tìm được đủ số thức ăn cần thiết để dự trữ qua mỗi level nhé. Game Larva tinh nghịch có hỗ trợ chế độ chơi 2 người.

Cách chơi game Larva tinh nghịch:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, di chuyển bằng  hoặc , thả bom bằng bấm chuột trái.
  • Trên điện thoại chạm màn hình để chơi.

Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h, game nhiều người chơi nhất, mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Larva tinh nghịch có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Đánh giá

Trung bình: 3,9 50
  • Ồ! Rất hay 27 lượt
  • Tương đối hay 8 lượt
  • Bình thường 5 lượt
  • Chẳng hay 2 lượt
  • Dở quá 8 lượt

Game Larva tinh nghịch đã có 11.155 lượt chơi.

Hướng dẫn chơi game Larva tinh nghịch:

Chú sâu Larva có vũ khí bí mật để đánh đuổi lũ chuột tham ăn đó là "bom tự nhiên". Trong game Larva tinh nghịch, các bạn có thể sử dụng kỹ năng bằng cách bấm chuột trái "xì hơi thần chưởng" để cản đường và tiêu diệt lũ chuột.