Game Lắp ráp Robot chiến đấu - Epic Robo Fight

    Trò chơi Lắp ráp Robot chiến đấu - game Lap rap Robot chien dau

    Lắp ráp Robot chiến đấu

    Lắp ráp Robot chiến đấu - Game chiến binh với nhân vật chính là Robot - người máy chiến đấu khổng lồ được điều khiển bởi con người, tham gia vào những trận chiến khốc liệt với các đối thủ to lớn, khổng lồ khác. Cũng gần giống các game Lắp ghép Robot Y8 khác trên GameVui, nhiệm vụ chính của người chơi khi tham gia vào trận chiến là lắp ráp được 1 chiến binh Robot khổng lồ hoàn chỉnh, nâng cấp khả năng chiến đấu, phòng ngự và tiêu diệt các đối thủ khác.

    Chơi toàn bộ game Y8 2 người trên GameVui!

    Lưu ý: Game rất nhiều file, các bạn vui lòng chờ để GameVui tải đủ dữ liệu mới chơi được!

    Cách chơi game Lắp ráp Robot chiến đấu - Epic Robo Fight:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi.
    • Trên điện thoại chạm màn hình để chơi.

    Game Vui sẽ luôn thường xuyên cập nhật game 24h mới nhất để các bạn có thể thỏa thích chơi game, thỏa thích khám phá. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

    Game Lắp ráp Robot chiến đấu có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Lắp ráp Robot chiến đấu đã có 1.080.956 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,9 2.701
    • Ồ! Rất hay 1.691 lượt
    • Tương đối hay 234 lượt
    • Bình thường 150 lượt
    • Chẳng hay 125 lượt
    • Dở quá 501 lượt

    Hướng dẫn chơi game Lắp ráp Robot chiến đấu - Epic Robo Fight:

    Lắp ráp Người máy robot biến hình khổng lồ

    Trước tiên, bạn hãy tiến hành lắp ráp các bộ phận cần thiết của Robot vào khung chính theo sơ đồ.

    Điều khiển Robot chiến đấu với người máy kẻ địch

    Sử dụng chiêu thức và vũ khí được trang bị để điều khiển người máy khổng lồ tấn công, tiêu diệt robot quái vật của kẻ thù.

    Video hướng dẫn chơi game Lắp ráp robot chiến đấu - GameVui:

    1 Bình luận
    Sắp xếp theo
    • 🖼️
      ak

      😀

      Thích Phản hồi 14:30 11/07