Review game MicroWars - cuộc chiến sinh tử giữa các tế bào

Theo các nhà khoa học, cơ thể con người được cấu tạo từ hàng nghìn tỉ tế bào, mỗi tế bào sẽ có cấu trúc và chức năng riêng. Trong đó, những tế bào lành tính sẽ nuôi dưỡng cơ thể còn các tế bào ác tính sẽ phá hoại cơ thể.

Mỗi tế bào có cấu tạo rất nhỏ, mắt thường sẽ không thể nhìn thấy được. Trong trò chơi MicroWars, game thủ sẽ được tham gia vào một cuộc chiến mô phỏng giữa 2 phe tế bào lành và tế bào ác.

Đây là một game chiến thuật được nhiều người yêu thích với hơn 1 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play. Để tìm hiểu thêm về MicroWars, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết bên dưới của GameVui.

Link tải MicroWars

Để chơi MicroWars, các bạn có thể tải theo đường link bên dưới của GameVui

MicroWars cho Android

MicroWars cho iOS

Chơi MicroWars trên GameVui

Tổng quan về MicroWars

MicroWars là game chiến thuật mô phỏng cuộc chiến một mất một còn giữa các tế bào trong cơ thể người dưới lăng kính được phóng đại lên. Tất nhiên là người chơi sẽ ở phe tế bào lành tính màu xanh chiến đấu với phe tế bào ác tính màu đỏ để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.

Gameplay của MicroWars

Mở đầu trò chơi, bạn sẽ được xem qua phần hướng dẫn cách chơi MicroWars. Trước tiên, bạn sẽ tiêu diệt tế bào trung tính màu xám để trở nên lớn hơn

Tiêu diệt tế bào trung tính

Tiếp theo, bạn hãy dùng ngón tay kết hợp 2 tế bào lành tính màu xanh để "nuốt chửng" tế bào ác tính màu đỏ

Cùng tấn công tế bào ác tính

Sau khi đã xem xong hướng dẫn chơi, bạn sẽ bắt đầu với cấp độ 1. Nhìn chung cách chơi của MicroWars khá đơn giản, bạn chỉ cần kết hợp những tế bào màu xanh lại với nhau bằng ngón tay rồi cùng tấn công các tế bào màu đỏ. Lời khuyên ở đây là bạn hãy ưu tiên tấn công tế bào có giá trị ghi bên trong thấp trước để làm tăng sức mạnh của mình.

Mục tiêu của mỗi level là làm sao để hạ gục được tất cả kẻ thù trên màn hình và bạn sẽ phải nhanh tay hơn đối thủ của mình nếu không muốn bị chúng "nuốt gọn".

Mục tiêu của MicroWars

Sau khi vượt qua một level, game thủ sẽ nhận được tiền thưởng. Bạn có thể dùng tiền thưởng để mua skin cho tế bào xanh của mình. Đầu tiên, bạn hãy chạm vào biểu tượng tế bào có nhiều màu sắc khác nhau ở bên trái màn hình

Chạm vào tế bào nhiều màu

Tiếp theo, bạn hãy nhấn vào nút Unlock Random để mua skin ngẫu nhiên

Unlock Random

Khoảng vài giây sau, bạn sẽ thấy skin mới mà mình được nhân. Hãy ấn Equip để mặc skin này

Ấn Equip

Tính năng đặc sắc của MicroWars

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí nhưng bạn sẽ phải xem quảng cáo giữa các lần chơi. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo
  • Lối chơi đơn giản phù hợp với những người muốn giải trí, xả stress
  • Giúp chúng ta tìm hiểu thêm về khoa học (tế bào cơ thể người)
  • Ngoài ra, nếu các bạn muốn loại bỏ quảng cáo trong quá trình chơi game thì có thể tham khảo hướng dẫn theo link này.
Thứ Ba, 09/08/2022 15:32
4,511 👨 519