Review game Tap Tap Run, nuôi dưỡng ước mơ trở thành vận động viên điền kinh

Tap Tap Run là tựa game mô phỏng miễn phí trên di động của hãng Newry được cập nhật gần đây nhất ngày 29 tháng 6 năm 2022. Với hơn 1 triệu lượt tải về trên cửa hàng Google Play, Tap Tap Run hiện cũng được cộng đồng game thủ yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu về trò chơi trực tuyến này trong bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Tap Tap Run cho Android

Tổng quan về Tap Tap Run

Nếu đã từng hâm mộ tia chớp đen người Jamaica - Usain Bolt thì đây đích thị là tựa game dành cho bạn. Hoặc nếu chỉ đơn giản là bạn rất yêu thể thao nói chung, điền kinh nói riêng thì Tap Tap Run cũng rất xứng đáng được nhắc đến.

Đến với game online này, người chơi sẽ rèn luyện được ý chí và nghị lực thông qua việc luyện tập hàng ngày trên chiếc máy chạy bộ cũng như các hoạt động thi đấu điền kinh khác.

Gameplay của Tap Tap Run

Cách chơi Tap Tap Run cực kỳ đơn giản, game thủ chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để nhân vật của mình chạy không ngừng trên chiếc máy chạy bộ để lên level cũng như thu thập tiền. Cứ mỗi lần hoàn thành 10m chạy, bạn sẽ "bỏ túi" 5 đồng tiền.

Tập chạy trên máy chạy bộ

Khi đã tích lũy được số tiền đủ lớn, người chơi có thể tiến hành nâng cấp tốc độ, sức bền, chạy nước rút trong mục Upgrade

Nâng cấp nhân vật

Sau đó, bạn có thể tham gia thi chạy trong phần Challenge với các cự ly 50m, 100m ... tính thời gian.

Tham gia thử thách

Nếu giành chiến thắng thì bạn sẽ có cơ hội nhận tiền, điểm kinh nghiệm và phần thưởng của trò chơi.

Chiến thắng

Trong trường hợp, không may bạn bị thua thì bạn hãy quay lại tập luyện chăm chỉ hơn để nâng cấp bản thân và kiếm thêm tiền.

Thua cuộc

Bên cạnh đó, bạn có thể để nhân vật của mình thi đấu với những người chơi khác hoặc động vật, phương tiện, siêu nhân bằng cách chạm vào mục Match

Chạm mục Match

Thi đấu với đối thủ khác

Tính năng đặc sắc của Tap Tap Run

  • Phấn đấu trở thành người chơi nhanh nhất: Bạn hãy không ngừng luyện tập để vượt qua khả năng của chính mình cũng như chiến thắng các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới.
  • Thu thập các vật phẩm giá trị: Ngoài tiền, bạn có thể thu thập trang phục, giày dép, tóc, di vật,.. để trang bị cho nhân vật của mình trở nên "chất" hơn, mạnh mẽ hơn.
  • Đồ họa 2D đơn giản nhưng khung cảnh, nhân vật được thiết kế gần nhất với ngoài đời thực khiến cho chúng ta có cảm giác đang tham gia vào cuộc thi điền kinh thực tế.
Thứ Ba, 26/07/2022 11:08
4,67 👨 1.434