Giới thiệu về Blocky Mods, kho game Minecraft dành cho bạn

Tên cũ là Blockman Go đã được đổi thành Blocky Mods

Minecraft là một trò chơi sandbox phiêu lưu thế giới mở được phát hành lần đầu năm 2009. Kể từ đó đến nay đã hơn 1 thập kỷ nhưng Minecraft chưa bao giờ giảm đi sức hút mà trái lại nó càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi được Microsoft tiếp quản.

Blocky Mods cho Android

Blocky Mods cho iOS

Trên mạng có rất nhiều trò chơi Minecraft khác nhau nhưng đa phần sẽ phải trả phí. Nếu các bạn muốn trải nghiệm Minecraft nhưng không muốn mất phí thì bạn có thể tải Blocky Mods, kho game Minecraft miễn phí có sẵn trên cả 2 nền tảng Android và iOS. Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về Blocky Mods, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới của GameVui.

Tổng quan về Blocky Mods

Như đã giới thiệu ở trên, Blocky Mods là kho game Minecraft miễn phí trên nền tảng mobile tập hợp rất nhiều trò chơi dạng khối thuộc nhiều thể loại khác nhau như mô phỏng, nhập vai, đua xe...

Điều đặc biệt là các trò chơi này sẽ liên tục được cập nhật để game thủ không còn cảm giác nhàm chán khi phải chơi đi chơi lại một vài game.

Gameplay của Blocky Mods

Gameplay của Blockman Go

Tuy có rất nhiều trò chơi khác nhau nhưng cách điều khiển của những game này tương đối giống nhau, đó là chạm vào các phím ảo trên màn hình để thực hiện các nhiệm vụ trong game.

Tính năng đặc sắc của Blocky Mods

Rất nhiều trò chơi thuộc các thể loại khác nhau

Người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán với Blockman Go bởi kho game này cung cấp tất cả những dòng game hot nhất hiện nay từ hành động, phiêu lưu cho tới giải đố.

Đồ họa, âm thanh chân thực, cuốn hút

Đồ họa game Blockman Go

Mỗi trò chơi trong Blockman Go đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ về cả đồ họa lẫn âm thanh đủ để chiều lòng những game thủ khó tính nhất

Kết nối, giao lưu với tất cả mọi người

Trong quá trình chơi Blocky Mods, bạn có thể dễ dàng kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới để trò chuyện, tán gẫu hoặc cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.

Xây dựng phong cách riêng

Xây dựng nhân vật đại diện

Sau mỗi trò chơi trong Blocky Mods, bạn sẽ nhận được vàng để mua những bộ trang phục và phụ kiện cho nhân vật đại diện của mình. Hãy tạo nên nhân vật cá tính theo phong cách của mình nhé.

Thứ Tư, 28/12/2022 11:18
4,327 👨 3.762
Xem thêm: Minecraft