Review game First To Life - mô phỏng quá trình trưởng thành của một đứa trẻ

Quá trình phát triển của một con người tính từ khi sinh ra cho đến lúc trưởng thành phải trải qua rất nhiều năm. Quả thực là không dễ dàng gì để người cha và người mẹ có thể nuôi lớn đứa con của mình, mà chắc chắn phải trải qua biết bao sóng gió, khổ cực.

Trò chơi trực tuyến mô phỏng mang tên First To Life dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn trực quan về sự hình thành và phát triển của những đứa trẻ được sinh ra bởi một cặp vợ chồng trong game.

Link tải First To Life

Để chơi First To Life, các bạn có thể tải về theo đường link bên dưới của GameVui

First To Life cho Android

First To Life cho iOS

Chơi game Giải trí H5 trên GameVui

Tổng quan về First To Life

First To Life là tựa game mô phỏng miễn phí của hãng Supersonic Studios sẽ đưa người chơi trực tiếp tham gia vào quá trình hình thành và phát triển của một đứa bé từ trong bào thai.

Trò chơi sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau từ học mẫu giáo, học trung học cho tới đại học rồi đi làm. Mỗi giai đoạn, bạn sẽ phải tự đưa ra quyết định xem "con mình" sẽ lựa chọn phương án nào.

Gameplay của First To Life

Như đã đề cập ở trên, First To Life gồm có nhiều giai đoạn khác nhau, từ khi sinh ra cho tới khi trưởng thành. Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi vào từng giai đoạn để tìm hiểu.

Cấp độ 1

Bạn hãy chạm vào mục Make A Baby để giúp đôi vợ chồng này có con, bạn có thể quyết định giới tính, màu da, màu tóc của đứa trẻ

Make a baby

Sau khi hoàn thành mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được kim cương. Khi số kim cương đủ lớn, bạn có thể dùng nó để mở khóa những cấp độ đặc biệt

Hoàn thành cấp độ

Cấp độ 2

Ở cấp độ này, khi đứa bé đã được ra đời, bạn hãy giúp đứa bé chọn kiểu tóc, trang phục phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Chọn trang phục

Cấp độ 3

Đến giai đoạn trung học, bạn hãy giúp đứa bé (lúc này đã là học sinh) thu thập những quyển sách để hoàn thành chương trình bậc trung học.

Giai đoạn trung học

Cấp độ 4

Ở cấp độ cao nhất này, đứa bé đã thực sự trưởng thành và đứng trước những quyết định quan trọng, đó là chọn nghề nghiệp trong tương lai. Bạn sẽ có 2 lựa chọn đó là trở thành cầu thủ bóng đá hoặc là ca sỹ. Nếu chọn nghề cầu thủ bóng đá thì bạn hãy thu thập những trái bóng. Nếu chọn nghề ca sỹ thì bạn hãy thu thập những cây đàn.

Chọn nghề nghiệp

Ưu, nhược điểm của First To Life

Ưu điểm

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí trên Google Play Store và Apple Apps Store
  • Đồ họa 3D đẹp mắt, sinh động
  • First To Life được thiết kế màn hình dọc nên bạn sẽ không cần xoay ngang màn hình để chơi

Nhược điểm

  • Bạn sẽ phải xem quảng cáo liên tục giữa các lần chơi. Tuy nhiên, nếu muốn bỏ quảng cáo thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong link này.
  • Dung lượng trò chơi khá nặng, khoảng hơn 300 MB
  • Trò chơi chỉ hỗ trợ tiếng Anh
Thứ Ba, 09/08/2022 10:59
4,69 👨 1.269