Hướng dẫn chơi Piano Fire: Edm Music & Piano để cùng bùng nổ theo điệu nhạc

Không thể phủ nhận một điều rằng, âm nhạc và game là 2 phương tiện giải trí cực kỳ hấp dẫn được nhiều người lựa chọn vào những dịp cuối tuần để thư giãn, xả stress. Sẽ còn tuyệt vời hơn nữa nếu như âm nhạc và game kết hợp để tạo nên 1 sản phẩm 2 trong 1.

Piano Fire: Edm Music & Piano cho Android

Piano Fire: Edm Music & Piano cho iOS

Chơi game Piano hot trên GameVui

Nếu bạn đang băn khoăn về điều đó thì hãy xem nội dung bài viết dưới đây mà GameVui giới thiệu về trò chơi có tên Piano Fire: Edm Music & Piano.

Tổng quan về Piano Fire: Edm Music & Piano

Piano Fire: Edm Music & Piano là một game âm nhạc mô phỏng quá trình chơi đàn piano ngay trên màn hình điện thoại cảm ứng của người dùng. Đặc biệt, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiếng nhạc piano và dòng nhạc điện tử EDM sôi động tạo cho game thủ cảm nhận được sự va chạm của băng và lửa.

Gameplay của Piano Fire: Edm Music & Piano

Đầu tiên, tại giao diện chính của Piano Fire: Edm Music & Piano, bạn hãy chọn một bản nhạc trong kho để chơi bằng cách ấn Play. Bạn chỉ chơi được bản nhạc mà không có biểu tượng ổ khóa phía dưới còn những bản nhạc khác thì bạn sẽ phải dùng tiền kiếm được trong game để mua (chỉ có một số ít bài hát được mở khóa trong lần đầu chơi).

Ấn Play

Tiếp theo, bạn hãy ấn Start để bắt đầu chơi nhạc

Start

Ngay sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện các nốt nhạc đi kèm bản nhạc mà bạn đã chọn ở trên. Để chơi nhạc, bạn hãy chạm vào từng nốt nhạc mà không được để nó chạy qua hoặc chạm ra bên ngoài. Mỗi lần chạm đúng, bạn sẽ ghi được điểm còn nếu chẳng may chạm trượt thì trò chơi sẽ kết thúc.

Chơi nhạc

Khi kết thúc lượt chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là số tiền tương ứng với kết quả đạt được

Phần thưởng nhận được

Khi đã tích lũy được số tiền đủ lớn, bạn có thể mua những bản nhạc mà mình yêu thích bằng cách nhấn vào giá tiền bên cạnh bản nhạc đó

Mua nhạc

Tính năng đặc sắc của Piano Fire: Edm Music & Piano

  • Trò chơi hoàn toàn miễn phí trên các kho ứng dụng của Google Play Store và Apple App Store nhưng bạn sẽ phải xem quảng cáo giữa các lần chơi.
  • Nghe và lắc lư cùng những bản nhạc EDM hot nhất hiện nay
  • Thao tác chơi tương đối đơn giản nhưng sẽ không dễ để bạn có thể chinh phục được toàn bộ bản nhạc, càng về cuối thì tốc độ của các nốt nhạc sẽ càng được đẩy lên cao.
  • Kho âm nhạc được cập nhật, bổ sung liên tục
  • Ngoài ra, nếu các bạn muốn loại bỏ quảng cáo trong quá trình chơi game thì có thể tham khảo hướng dẫn theo link này.
Chủ Nhật, 14/07/2024 12:00
4,582 👨 11.119
0 Bình luận
Sắp xếp theo