Cờ liên quân: Bí kíp leo rank dễ dàng dành cho tân thủ

Đầu tháng 4 vừa qua, Garena Liên quân mobile đã chính thức mở xếp hạng của chế độ Cờ Liên Quân. Nếu muốn trở thành một kỳ thủ siêu hạng, các bạn hãy tham khảo vài bí kíp "tuy nhỏ mà có võ" dưới đây của Game vui nhé

Hyper-Roll

Đây là chiến thuật ám chỉ việc các bạn sử dụng nhiều roll để làm mới danh sách mua, từ đó mua và ghép càng nhiều tướng 3 sao càng tốt. Cụ thể ở đây là người chơi sẽ mua toàn bộ số tướng cùng bậc ở mỗi lượt trước khi roll, sau đó bán ở lượt sau để roll tiếp. Khi đó, các bạn sẽ có đúng tướng mà mình muốn vì tỉ lệ ra cao hơn khi loại bỏ những tướng cùng bậc không cần thiết ở mỗi lượt khi roll.

Chiến thuật Hyper Roll

Tuy vậy, Hyper-Roll đòi hỏi game thủ cần nhanh nhậy bởi mỗi vòng đấu sẽ chỉ có 20 giây dành cho sắp xếp đội hình và lấy tướng.

Chọn đội hình

Có thể nói, đây là yếu tố then chốt quyết định thành bại của game thủ trong Cờ liên quân. Vì số lượng tướng của mỗi đội đều có giới hạn nên các bạn sẽ phải xếp đội hình sao cho khác biệt với các đội khác để tướng lên 3 sao nhanh nhất có thể.

Chọn đội hình

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chọn buff cao nhất của 1 nghề hoặc phe nào đó thay vì gom nhiều buff nhỏ sẽ khiến sức mạnh bị phân tán. Bởi lúc đó, buff cao nhất của nghề hoặc phe đó sẽ cho chỉ số cường hóa cực mạnh.

Nâng cấp linh thú

Nâng cấp linh thú

Việc nâng cấp linh thú sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số quân cờ tối đa xuất hiện trên bàn cờ. Sau khi kết thúc 1 hiệp, linh thú sẽ có thêm chút ít điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng vàng để nâng điểm kinh nghiệm cho linh thú của mình. Linh thú có tối đa 9 cấp, điều đó đồng nghĩa với trên bàn cờ sẽ có tối đa 9 quân cờ.

Dùng tiền hợp lý

Nếu đang trong chuỗi trận thua, các bạn hãy giữ tiền ở các mốc 10-20-30 và cao hơn sẽ tăng thêm tiền cho mỗi vòng đấu. Nhưng cũng không nên giữ quá nhiều tiền mà hãy xoay hoặc nâng cấp ngay khi cần thiết.

Dùng tiền hợp lý

Còn nếu đang trong chuỗi trận thắng, tất nhiên các bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn. Khi đó, hãy dùng tiền để tăng cấp độ càng nhanh càng tốt vì chỉ khi có cấp độ cao, bộ tướng mới với giá cao hơn, mạnh hơn sẽ được mở ra.

Trên đây chính là những bí kíp giúp các bạn leo rank hiệu quả trong Cờ liên quân. Chúc các bạn sớm đạt được vị trí mong muốn trên bảng xếp hạng.

Thứ Tư, 20/05/2020 11:24
31 👨 497
0 Bình luận
Sắp xếp theo