Những lỗi cơ bản người chơi Free Fire thường xuyên mắc phải

Nếu bạn muốn giành nhiều chiến thắng trong những game chiến thuật hay hành động thì cần tuân thủ những quy tắc nhất định, đồng thời tránh mắc một số lỗi cơ bản. Trong phần dưới đây hãy cùng GameVui điểm qua các lỗi, sai lầm phổ biến mà người chơi Free Fire hay mắc phải.

Ăn hành nhiều mà vẫn mắc phải nhiều lỗi cơ bản

1. Không sử dụng tai nghe Headphone:

Trong những game bắn súng FPS nói chung và cụ thể ở bài viết này là Garena Free Fire thì việc quan sát, nắm thông tin của đối thủ hết sức quan trọng. Càng cần thiết hơn đối với những game FPS bắn súng sinh tồn kiểu như Pubg hoặc Free Fire, bên cạnh đó thì Free Fire lại chưa có cơ chế hiển thị bước chân của kẻ địch nếu ở xung quanh hoặc đã di chuyển qua vị trí đó, vậy nếu bạn bắn Free Fire mà không dùng tai nghe Headphone thì khác gì "Đã mù rồi lại còn điếc".

Nên sử dụng Headphone hoặc bật loa khi chơi Free Fire
Nên sử dụng Headphone hoặc bật loa khi chơi Free Fire

2. Lười di chuyển:

Lại 1 điểm khác biệt của riêng game Free Fire là trong trò chơi bắn súng sinh tử này là viên đạn được bắn ra sẽ bay theo đường thẳng và liên tục, không có điểm dừng cũng như không rơi xuống (nghe có vẻ "vô lý hư cấu"). Do vậy nếu bạn không chịu khó di chuyển thì rất có thể sẽ ăn 1 viên đạn lạc bất kỳ lúc nào đấy.

Di chuyển liên tục khi chơi Free Fire
Di chuyển liên tục khi chơi Free Fire

3. Bắn xả láng, không kiểm tra lượng đạn:

Nghe có vẻ thừa thãi nhưng đây lại là yếu tố quyết định để giúp bạn giành chiến thắng trong những vòng bo cuối của trận đấu. Thử tưởng tượng xem khi bất ngờ đối mặt với kẻ địch mà trong băng đạn chỉ còn vài viên, mà ở trong balo lại có đến cả trăm viên.

Luôn kiểm tra số lượng đạn nhé
Luôn kiểm tra số lượng đạn nhé

4. Chạy rush và không kiểm tra xung quanh:

Việc loot đồ trong những game Battle Royale là vô cùng quan trọng, và tất nhiên Free Fire không phải là ngoại lệ. Nhưng đừng để việc nhặt đồ này trở thành điểm yếu bạn nhé, vì nhiều tay súng khác nhanh hơn đang chờ những con mồi đang đi loot đồ để bắn hạ. Do vậy chúng ta phải luôn kiểm tra xung quanh, để ý bản đồ, các bụi cây, tòa nhà... và cần nhớ rằng: "Cẩn thận không bao giờ thừa!"

Rush để loot đồ hay chui đầu vào bẫy đây không biết?
Rush để loot đồ hay chui đầu vào bẫy đây không biết?

5. Cứ nhảy lên xe là lái max tốc độ:

Ở những vòng bo đầu tiên thì việc kiếm được chiếc xe là hết sức tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng hơn rất nhiều. Tuy nhiên đến những vòng sau thì nó lại là điểm chết người khi vô tình tiết lộ vị trí của bạn, và thường những tay súng còn sót lại ở vòng cuối đều là cao thủ đấy bạn nhé!

Tai nạn là điều thường xuyên xảy ra khi lái xe trong game Free Fire
Tai nạn là điều thường xuyên xảy ra khi lái xe trong game Free Fire
Thứ Năm, 28/05/2020 10:39
4,517 👨 1.927
0 Bình luận
Sắp xếp theo