Hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp sư – Vệ binh Tinh tú ĐTCL phiên bản 10.13

Xoay quanh chủ lực Janna

Xin chào các bạn, ở phiên bản Đấu trường Chân lý 10.13 lần này thì đội hình không bị Riot "sờ gáy" ở bản cập nhật là Pháp sư – Vệ binh Tinh tú. Dưới đây là chi tiết cập nhật và hướng dẫn xây dựng đội hình Pháp sư – Vệ binh Tinh tú ĐTCL mới nhất.

Vệ binh - Pháp sư tại ĐTCL mới nhất

Kèm theo điều đó là sự giảm sức mạnh của Master Yi:

Master Yi giảm chút sức mạnh

Vì vậy bộ bài sát thương chuẩn khi có sự suất hiện của Janna đã mạnh giờ sẽ lại càng mạnh hơn ở phiên bản lần này. Hôm này GameVui sẽ hướng dẫn các bạn xây dựng đội hình Pháp sư – Vệ binh tinh tú để leo rank trong phiên bản 10.13 nhé.

1. Khởi đầu trận đấu:

Ở những vòng đầu của trận đấu, các bạn phải ưu tiên giữ máu vì đây là đội hình khá giấy ở thời gian đầu game. Với mức tiền 1 vàng chúng ta sẽ có Zoe, Twisted Fate, Poppy là những lựa chọn hàng đầu khi bắt đầu trận.

Zoe, Twisted Fate, Poppy

Bộ 3 "ngon - bổ rẻ" Zoe, Twisted Fate, Poppy

Sau đó những vị tướng 2 vàngAhri và Nautilus. Các bạn đặt cậu hỏi tại sao lại là Nautilus ư, bởi vì nhược điểm của đội hình pháp sư là khá giấy nên cần có tướng đỡ đòn ở phía trên.

Ahri, Natilus

Cặp đôi Ahri và Nautilus

Do đó chúng ta cần phải có thêm tướng đỡ đòn và sự lựa chọn hợp lí ở mức 2 vàngNautilus kết hợp với Poppy để kích hoạt hệ Tiên Phong và có thêm khống chế.

Nếu không thể roll được Nautilus thì chớ vội lo lắng, các bạn hãy tóm lấy quân bài Hộ vệRakan để kích hoạt hệ/tộc Hộ vệ cùng với Neeko vừa có thêm chống chịu cũng vừa có thêm hiệu ứng khống chế.

Neeko

Rakan

2. Giữa trận đấu:

Cùng GameVui điểm qua các vị tướng 3 vàng và 4 vàng ở những vòng giữa trận đấu nào.

Chúng ta có NeekoSyndra ở mức 3 vàngSoraka với Viktor ở mức 4 vàng.

Syndra

Viktor

Soraka

Ở giữa trận đấu, Neeko là con bài chống chịu khá mạnh nhờ vừa có kỹ năng choáng diện rộng và tạo giáp ảo nếu kích hoạt được hệ/tộc Hộ vệ.

Kèm theo đó là Cassiopeia, hãy thay nó vào những con bài tạm thời trú chân trong đội hình như Nautilus hoặc Rakan để kích hệ/tộc bí ẩn với Soraka nhé.

Cassiopeia

Khi có sự xuất hiện của Viktor, sát thương chủ lực chính là con bài này ở giữa trận đấu. Các bạn hãy lắp trang bị chống cho Neeko đem theo trên sàn đấu và đồ sát thương sẽ là Viktor đảm nhiệm ở tiền tuyến.

3. Cuối trận đấu:

Vào cuối trận, Janna xuất hiện.

Janna

Vì Thánh mẫu đưa đội hình Vệ binh tinh tú từ chòm sao trở hành cả hệ mặt trời, sát thương chuẩn và hiệu ứng khống chế cùng với buff tốc độ đánh chính là điểm nhấn đặc biệt mà không vị tướng nào có thể sánh ngang được với Janna.

Ngoài ra điều quan trọng nhất chính là biến sát thương đòn đánh của cả bộ bài Vệ binh tinh tú thành sát thương chuẩn chính là điểm nhấn của vị tướng 5 tiền này. Cộng với pháp sư Xerath và bán đi những con bài không cần thiết, đội hình của chúng ta đã hoàn chỉnh.

5. Vị trị của các quân bài:

Theo các bậc Cao thủ từ trước đến nay đối với đội hình pháp sư, các bạn cứ xếp tất cả các vị tướng xuống hàng cuối sàn đấu và Neeko ở ngay cạnh hàng phía trên.

Vì những vị tướng của chúng ta hầu hết đều là tầm đánh xa và toàn là chủ yếu dùng kỹ năng để gây sát thương.

Vị trí đội hình Pháp sư - Vệ binh Tinh tú

6. Trang bị:

Chúng ta có 1 quân bài chống chịu và còn lại toàn bộ là những tướng gây sát thương và kĩ năng. Do đặc điểm của đội hình pháp sư cần các trang bị phép và mana nên ưu tiên những trang bị này cho Xerath và Viktor.

Xerath

Viktor

Các trang bị cần thiết là: Ngọn giáo Shojin, Blue, Găng bảo thạch , Mũ phù thủy, Quỷ thư, Diệt khổng lồ và đi kèm theo 1 món chống chịu là Giáp thiên thần hoặc Vuốt bẫy.

Trang bị cần thiết khuyên dùng

Tham khảo các Item khuyên dùng

Còn lại những trang bị khác như đồ chống chịu sát thương thì hãy ghép cho Neeko làm tướng đỡ đòn ở phía trên.

7. Đánh giá đội hình:

Ưu điểm:

Sát thương chuẩn, bộ bài khắc chế các đội hình trâu bò như Tiên phong, Đấu sĩ.

Nhược điểm:

Máu yếu, không thể áp đảo đối thủ ở đầu trận, và chỉ thực sự mạnh khi kết hợp đủ các quân bài.

Nhận xét:

Nên ưu tiên lên cấp và giữ máu cho đội hình này.

8. Tổng quan:

Đây là đội hình dùng kĩ năng cần trang bị nên các bạn hãy sử dụng nó ở những map như Đảo kho báu hoặc đế chế vũ khí nhé.

Trên đây là hướng dẫn xây dựng đội hình Vệ binh Tinh tú kết hợp Pháp sư (Phù thủy) phiên bản 10.13 Đấu Trường Chân Lý mùa 3 - Vô Hạn Thiên Hà.

Nếu các bạn thấy hay thì hãy chia sẻ để ủng hộ bọn mình làm những bài viết tiếp theo nhé!

Thứ Sáu, 03/07/2020 09:42
55 👨 2.310
0 Bình luận
Sắp xếp theo