Hướng dẫn chơi game Coin Master cho người mới

Trong thời gian đây, cái tên Coin Master đang nổi lên và nhanh chóng tạo thành trào lưu game Online đi dộng hấp dẫn được rất nhiều người quan tâm. Vậy Coin Master là game gì? Cách chơi như thế nào? Hãy cùng GameVui tham khảo điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Coin Master là game gì?

Trò chơi đang gây bão trên di động và các mạng xã hội - Coin Master
Trò chơi đang gây bão trên di động và các mạng xã hội - Coin Master

Đây là 1 dạng game Casual, chơi theo kiểu chọc phá có nét khá tương đồng với trò Pirate Kings. Nhiệm vụ của người chơi là tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, càng nhiều càng tốt, xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè của họ nhằm gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Cách chơi game Coin Master dành cho người mới bắt đầu:

Trước tiên, các bạn cần tải game Coin Master về điện thoại smartphone Android hoặc iOS tương ứng:

Sau khi cài đặt thành công, các bạn đăng nhập vào game bằng tài khoản Facebook (khuyến khích nên dùng vì có thể lưu dữ liệu trực tuyến, kết nối và mời thêm bạn bè...) hoặc tài khoản Guest (dữ liệu chỉ lưu trên điện thoại). Và chúng ta bắt tay vào chiến đấu Coin Master thôi nào!

1. Máy quay thưởng Spin:

Đây là điểm hấp dẫn chính của trò chơi Coin Master này, vì sao lại như vậy? Vì thông qua thao tác Spin này, bạn sẽ được hoặc không được phép làm những gì tiếp theo.

Spin - điểm nhấn chính của game Coin Master

Tại đây chúng ta sẽ thấy có 7/50 nghĩa là thời điểm đó sẽ được quay 7 lần trên tổng số lần quay Spin tối đa là 50. Khi lên level cao hơn thì sẽ được bổ sung thêm tính năng Đặt cược - Bet x1, x2, x3... vào những vòng quay để tăng thêm số lượng phần thưởng nhận đươc.

2. Những biểu tượng trong vòng quay Spin có ý nghĩa gì?

Khi bấm vào nút Spin, các bạn sẽ thấy vòng quay có 3 cột, với nhiều icon trên đó. Trong đó:

  • Túi tiền xu vàng - The Bag of Coin: tặng cho người chơi số lượng xu khá lớn, không giống như những vật phẩm khác yêu cầu phải 1 hàng giống nhau mới kích hoạt. Túi xu vàng này chỉ cần quay trúng 1 ô cũng đã có thể nhận thưởng, nhưng nếu bạn quay ra cả 3 ô The Bag Of Coin thì sẽ cho người chơi số xu bằng 4 túi tiền nhỏ.
Túi tiền vàng trong Coin Master
Túi tiền vàng trong Coin Master
  • Chiếc búa tấn công - The Hammer: với vẻ ngoài rất giống chiếc búa sấm sét Mjolnir của Thor. Khi tài khoản của bạn kết nối với Facebook thì bạn có thể chọn khu vực trong làng đối thủ để tấn công, còn nếu dùng tài khoản Khách - Guest thì hệ thống sẽ tự động tấn công. Khi bạn tấn công đối thủ, phần thưởng nhận được sẽ là ngẫu nhiên phụ thuộc vào từng khu vực, đồng thời cấp độ Sao của công trình đối thủ cũng sẽ bị giảm đi.
Quay ra 3 chiếc búa sẽ giúp bạn tấn công ngôi làng khác
Quay ra 3 chiếc búa sẽ giúp bạn tấn công ngôi làng khác
Chọn công trình trong làng đối thủ để tấn công
Chọn công trình trong làng đối thủ để tấn công
  • Heo đạo tặc - The Pig Bandit: icon rất thú vị dựa trên hình chú heo đang cười toe toét và đeo mặt nạ quen thuộc của những tên trộm vặt chúng ta thường thấy trên các bộ phim hoạt hình. Và khi quay được 3 ô The Pig Bandit này sẽ cho phép chúng ta "mò" sang địa phận ngôi làng đối thủ và trộm vàng. Khi ở địa phận Coin Master của đối thủ, các bạn sẽ thấy có 4 ô được đánh dấu X to màu đỏ, trong khi đó thì chỉ được đào trộm có 3 lần mà thôi. Trong số 4 ô được đánh dấu đó thì có 1 ô chứa lượng vàng to nhất, 2 ô bình thường và 1 ô trống không. Số vàng bị trộm đi sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản của đối thủ.
Biểu tượng 3 chú heo đạo tặc
Biểu tượng 3 chú heo đạo tặc
Người chơi được phép "đào trộm" nhà đối phương 3 lần
Người chơi được phép "đào trộm" nhà đối phương 3 lần
  • Khiên phòng thủ - The Shield: giúp bạn đỡ được các đòn tấn công của đối thủ khi họ đánh vào nhà Coin Master của bạn. Số khiên tối đa tích lũy được là 3, tương ứng với 3 đòn tấn công từ người chơi khác, và khi chống đỡ được đòn tấn công thì các công trình trong căn cứ của bạn sẽ an toàn, không bị trừ ngôi sao. Tuy nhiên người chơi cần lưu ý rằng: khi bạn đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì họ vẫn sẽ bị mất 50.000 xu vàng, và Khiên phòng thủ sẽ không chống được những đợt "đào trộm" từ Heo đạo tặc.
Biểu tượng chiếc khiên giúp bạn phòng thủ trước những đợt tấn công của người chơi Coin Master khác
Biểu tượng chiếc khiên giúp bạn phòng thủ trước những đợt tấn công của người chơi Coin Master khác
  • Viên năng lượng - Capsule: khi quay ra đủ 3 ô Capsule thì Coin Master sẽ cho bạn thêm 10 lượt quay Spin hoàn toàn miễn phí.
Sẽ cho bạn thêm 10 lượt Spin miễn phí
Sẽ cho bạn thêm 10 lượt Spin miễn phí

3. Coin Master có tất cả bao nhiêu Level?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Coin Master đang có 252 level để bạn chinh phục.

Thứ Ba, 02/04/2024 10:54
4,67 👨 13.708
Xem thêm: Coin Master