Làm sao để đăng xuất, thoát game Coin Master?

Coin Master là game online trên di động cho phép game thủ sử dụng tài khoản Facebook để chơi. Khi đó, những tài nguyên mà các bạn đang sở hữu cũng sẽ được lưu lại. Tuy nhiên, nếu chẳng may người khác cầm điện thoại của các bạn thì nhiều khả năng họ cũng sẽ "tò mò" chơi thử Coin Master bằng tài khoản của bạn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì thế, trong bài viết dưới đây, Game vui sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất hoặc thoát khỏi trò chơi trên Android hoặc iOS. Sau này, muốn tiếp tục chơi trên thiết bị này hoặc chuyển sang thiết bị khác, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook trở lại.

Bước 1: Các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại rồi tiến hành đăng nhập tài khoản dùng để chơi game Coin Master. Từ giao diện chính, hãy ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải. Khi thanh menu xổ xuống, hãy chọn mục Cài đặt trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư.

Chọn cài đặt

Bước 2: Kéo xuống tìm phần Bảo mật rồi chọn Ứng dụng và trang web

Chọn ứng dụng và trang web

Bước 3: Tại đây, hãy ấn Chỉnh sửa trong mục Đã đăng nhập bằng Facebook

Đã đăng nhập bằng Facebook

Bước 4: Tiếp theo, hãy kéo xuống tìm mục game Master rồi ấn Chỉnh sửa

Ấn chỉnh sửa

Bước 5: Trong phần Chi tiết về Coin Master, hãy kéo xuống dưới cùng tìm mục Gỡ bỏ ứng dụng rồi ấn Xóa, gỡ bỏ.

Ấn Xóa, gỡ bỏ

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần ấn nút Xóa, gỡ bỏ màu xanh để xác nhận lại là xong.

Xác nhận xóa

Lúc này, các bạn đã thoát thành công tài khoản game Coin Master và có thể yên tâm là mọi tài nguyên hay công trình đã xây sẽ được giữ lại cho những lần đăng nhập sau.

Thứ Sáu, 26/06/2020 12:00
43 👨 4.115
Xem thêm: Coin Master,