Hướng dẫn chơi Apple Worm: Logic Puzzle đầy đủ (Level 1 - Level 30)

Gợi ý chơi Apple Worm từ level 1 đến level 30

Như GameVui đã giới thiệu trước đó, Apple Worm: Logic Puzzle là tựa game giải đố cực kỳ thú vị trên di động đã chinh phục được số lượng đông đảo thành viên trong cộng đồng game thủ.

Apple Worm: Logic Puzzle cho Android

Apple Worm: Logic Puzzle cho iOS

Apple Worm online

Bạn có nhớ câu chuyện về một con sâu bướm rất đói, đã phải nuốt chửng mọi thứ liên quan đến thức ăn trên đường đi của mình?

Mặc dù nhân vật chính trong Apple Worm không được lập trình để biến thành một con bướm xinh đẹp vào cuối trò chơi nhưng con sâu này cần sự giúp đỡ của bạn để ăn và phát triển chiều dài của nó.

Nhưng sự háu ăn này cũng phải đương đầu với những mối nguy hiểm như gai nhọn, trọng lực, hoặc nguy hiểm hơn là tự ăn chính đuôi của mình! Liệu bạn có thể điều khiển con sâu vượt qua tất cả các cấp độ không?

Cách chơi của Apple Worm tương đối đơn giản, đó là bạn hãy chạm vào các phím ảo trên màn hình để điều khiển chú sâu màu xanh vượt qua các chướng ngại vật và thu thập những quả táo trên đường rồi về tới đích an toàn.

Mỗi khi con sâu ăn một quả táo, nó sẽ phát triển chiều dài thêm một đoạn và có đặc tính đáng chú ý là có thể bám vào một bề mặt, ngay cả khi phần còn lại của cơ thể bị treo.

Apple Worm có tất cả 30 cấp độ chơi với độ khó sẽ tăng dần đòi hỏi bạn sẽ phải thể hiện sự khéo léo, tinh tế để chú sâu của mình không đâm phải chướng ngại vật và hoàn thành cấp độ.

Nếu đang gặp khó khăn trong việc vượt qua các cấp độ trong Apple Worm thì bạn có thể tham khảo video gợi ý dưới đây của GameVui.

Thứ Ba, 14/06/2022 11:09
4,4253 👨 52.909
0 Bình luận
Sắp xếp theo