Đáp án đầy đủ Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân

Đáp án Liên Quân mới nhất

Để chào mừng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2022 đang diễn ra tại Qatar, Liên Quân Mobile vừa giới thiệu sự kiện có tên Giáo Sư Sân Cỏ.

Đây là sự kiện Liên Quân kéo dài từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 1 tháng 12 năm 2022 với rất nhiều câu hỏi liên quan tới bóng đá, bạn hãy tham gia để rinh về những phần quà hấp dẫn nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham gia sự kiện Triệu Lời Chúc Phá Giới Hạn cũng như cập nhật kết quả APL 2022 Liên Quân.

Dưới đây GameVui xin tổng hợp đáp án Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân đầy đủ và chính xác nhất, cập nhật từng ngày. Mời các bạn tham khảo.

Đáp án sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân

Câu 1: Là một cầu thủ chuyên nghiệp ,chơi ở vị trí tiền đạo và đảm nhận vị trí đội trưởng của đội tuyển Anh là ai

Đáp án: Harry Kane

Câu 2: Là một đội bóng. Là một trong những đội bóng lâu đời nhất trên thế giới. Được biết tới với tên gọi Đội bóng của xứ sở sương mù, giành ngôi vô địch World Cup 1966

Đáp án: Anh

Câu 3: Là một cầu thủ chuyên nghiệp, thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Uruguay và được biết đến với biệt danh “cầu thủ răng thỏ”

Đáp án: Luis Suárez

Câu 4: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí tiền đạo cho đội tuyển Brasil và CLB Paris Saint-German. Là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 2 của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

Đáp án: Neymar

Câu 5: Là sự kiện World Cup. Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức ở một quốc gia châu Phi. Đây là sự kiện thể thao quy tụ được nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ nhất gửi đại diện tham gia

Đáp án: World Cup 2010

Câu 6: Đây là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhận được giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018

Đáp án: Kylian Mbappé

Câu 7: Là một trong những tiền vệ nổi bật trong đội tuyển Manchester United với áo số 8

Đáp án: Bruno Fernandes

Câu 8: Ai là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai của đội tuyển bóng đá quốc gia Brasil

Đáp án: Neymar

Câu 9: Là sự kiện World Cup. Đây là giải bóng có số lượng đội bóng tham gia nhiều nhất lịch sử. Đây là giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 18 và lần thứ 2 tổ chức ở Đức.

Đáp án: World Cup 2006

Câu 10: Đội bóng giành 5 lần vô địch World Cup. Đây được mệnh danh là xứ sở Samba và luôn ở top đầu thế giới, nơi bóng đá được coi là tín ngưỡng

Đáp án: Brazil

Câu 11: Là một đội tuyển hạt giống đến từ châu Á, còn được gọi với cái tên "Samurai xanh”

Đáp án: Nhật Bản

Câu 12: Là sự kiện World Cup, có ngày diễn ra trận chung kết trùng với ngày quốc khánh của nước chủ nhà, là kỳ World Cup thứ 2 tại châu Á

Đáp án: World Cup 2022

Câu 13: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Từng đá tiền vệ cho đội Colombia. Đạt danh hiệu vua phá lưới tại World Cup 2014 với 6 bàn thắng

Đáp án: James Rodriguez

Câu 14: Là một đội bóng có kết quả cao nhất tại World Cup 2006, được dẫn dắt bởi Fenando Santos (8 chữ)

Đáp án: Bồ Đào Nha

Câu 15: Là sự kiện bóng đá đội tuyển U23 Việt Nam đạt được vị trí Á Quân sau khi thất bại đội tuyển U23 Uzbekistan trong trận chung kết (12 chữ)

Đáp án: AFC U23 Asian Cup

Câu 16: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Là tiền đạo nổi tiếng ở châu Âu dự hơn 4 kỳ World Cup. Đã ghi 7 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha ở các kì World Cup

Đáp án: Cristiano Ronaldo

Câu 17: Là một sự kiện World Cup. Là một kì World Cup để lại nhiều kỉ niệm cho người hâm mộ châu Á. Là kì World Cup đầu tiên tổ chức tại châu Á

Đáp án: World Cup 2002

Câu 18: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Mang áo số 10 của đội tuyển Argentina, anh được xem là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 21

Đáp án: Lionel Messi

Câu 19: Được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Park Hang Seo

Đáp án: Việt Nam

Câu 20: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2014

Đáp án: Đức

Câu 21: Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiêp. Là một tiền vệ được yêu thích đối với người hâm mộ trong nước. Là người ghi bàn thắng “cầu vồng trong tuyết” tại giải U23 châu Á 2018

Đáp án: Nguyễn Quang Hải

Câu 22: Là đội bóng. Đội bóng châu Á đầu tiên lọt vào vòng bán kết các kỳ World Cup

Đáp án: Hàn Quốc

Câu 23: Đây là lần đầu tiên Đức lên ngôi vô địch ở một quốc gia không thuộc châu Âu

Đáp án: World Cup 2014

Câu 24: Là đội bóng giành cúp vô địch tại kì World Cup 2018

Đáp án: Pháp

Câu 25: Là người dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đạt ngôi vị Á quân tại U23 châu Á 2018.

Đáp án: Park Hang Seo

Câu 26: Đạt giải thưởng Găng tay Vàng tại World Cup 2014

Đáp án: Manuel Neuer

Câu 27: Là sự kiện World Cup. Nơi đội tuyển Pháp đã giành ngôi vô địch World Cup sau 20 năm chờ đợi

Đáp án: World Cup 2018

Câu 28: Là một đội bóng. World Cup 2014 là một trong những kỳ World Cup thành công của đội tuyển. Là đội bóng sở hữu một trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới với áo số 10 (9 chữ)

Đáp án: Argentina

Câu 29: Hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ Manchester City và đội tuyển Bỉ

Đáp án: Kevin De Druyne

Câu 30: Đội bóng thất bại đáng tiếc trước pháp trong trận chung kết world cup 2018 với tỉ số 4-2

Đáp án: Croatia

Câu 31: Ai là huấn luyện viên nổi tiếng. Thâu tóm các giải thưởng bóng đá clb và đội tuyển. Vô địch 2006 cùng đội tuyển Italia tróng trận chung kết nghẹn thở cùng đội tuyển Pháp

Đáp án: Marcello Lippi

Câu 32: Đã có 97 lần khoác áo đội tuyển Brazil, ghi được 33 bàn thắng và tham dự 2 kỳ World Cup. Nhận được giải thưởng Ballon d'Or 2005.

Đáp án: Ronaldinho

Cách tham gia sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ Liên Quân rồi đăng nhập tài khoản Liên Quân của mình

Đăng nhập tài khoản Liên Quân

Bước 2: Bạn hãy xem các gợi ý của chương trình rồi nhập câu trả lời của mình vào ô trống và ấn Ghi bàn ngay

Nhập câu trả lời

Những quà tặng trong sự kiện Giáo Sư Sân Cỏ

  • Giấy S
  • Vàng
  • Ruby
  • Mảnh tướng
  • Mảnh ngọc
  • Mảnh trang phục
  • Loa to
Thứ Ba, 29/11/2022 11:13
4,210 👨 5.762
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo