Cách kiếm kim cương trong Play Together

Play Together là tựa game mô phỏng cuộc sống vẫn đang được cộng đồng game thủ mến mộ với số lượng người chơi đông đảo. Trong game, bạn có thể tham gia các hoạt động như câu cá, trang trí nhà cửa, mua sắm hay dự tiệc.

Play Together cho Android

Play Together cho iOS

Giả lập Play Together cho PC

Nếu muốn sở hữu những món đồ hiệu sang chảnh thì người chơi cần rất nhiều kim cương trong tài khoản. Dưới đây GameVui xin chia sẻ các cách kiếm kim cương miễn phí trong Play Together. Mời các bạn tham khảo.

Kiếm kim cương sau mỗi đợt bảo trì Play Together

Kiếm kim cương Play Together sau mỗi đợt bảo trì

Thông thường, sau mỗi đợt bảo trì Play Together, nhà phát hành Haegin sẽ dành tặng số lượng kim cương nhất định, coi như phí "bồi thường" cho giai đoạn bảo trì. Số kim cương này sẽ được gửi vào hòm thư và game thủ sẽ nhận sau khi đăng nhập trở lại trò chơi. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong 7 ngày và sẽ biến mất nếu bạn không nhận.

Kiếm kim cương Play Together bằng cách điểm danh hàng ngày

Kiếm kim cương Play Together bằng cách điểm danh hàng ngày

Chỉ với việc điểm danh hàng ngày, người chơi Play Together có thể kiếm về cho mình tiền sao hoặc kim cương. Không những thế, bạn còn có thể nâng số tiền sao hoặc kim cương nhận được bằng cách xem video quảng cáo.

Kiếm kim cương Play Together bằng cách nhập code, coupon

Kiếm kim cương Play Together bằng cách nhập code

Tương tự những trò chơi online khác, nhà phát hành Play Together cũng dành tặng giftcode, coupon cho game thủ. Khi nhập code hay coupon này, người chơi sẽ có cơ hội nhận những món quà miễn phí như tiền sao, trang phục, xe và cả kim cương nữa.

Kiếm kim cương Play Together bằng cách mời kết bạn

Kiếm kim cương Play Together bằng cách mời kết bạn

Thêm một cách kiếm kim cương miễn phí nữa khá đơn giản trong Play Together, đó là bạn hãy mời bạn bè của mình chơi game thông qua Facebook hoặc Zalo. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Bạn bè ngoài màn hình chính của game rồi chọn Mời bạn bè và chia sẻ đường link tới họ là xong.

Nếu bạn bè ấn vào liên kết để chơi và liên kết tài khoản của họ vào Play Together thì bạn sẽ nhận được kim cương.

Kiếm kim cương bằng cách đạt nhiều thành tích trong game

Kiếm kim cương bằng cách đạt nhiều thành tích trong game

Trong mục Thành tích ngoài màn hình chính của game, bạn sẽ thấy số lượng kim cương mà mình được nhận sau mỗi lần đạt được thành tích nhất định. Tất nhiên là mức độ khó của các bậc thành tích sẽ tăng dần.

Kiếm kim cương bằng cách xem quảng cáo

Kiếm kim cương bằng cách đạt nhiều thành tích trong game

Cách cuối cùng này cũng không khó nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn từ phía game thủ. Cụ thể, bạn cần bỏ ra khoảng 30 giây để xem mỗi quảng cáo mà không được phép bỏ qua hoặc tua nhanh thì bạn sẽ nhận ngày Boxes (phần thưởng).

Thứ Tư, 15/06/2022 08:39
4,610 👨 3.393
Xem thêm: Play Together
0 Bình luận
Sắp xếp theo