Biệt kích hành động - không phải cứ "hổ báo" là "phá đảo" được đâu bạn nhé!

Lấy cảm hứng từ nhân vật Commando - GameVui đã xây dựng lên hình tượng lính biệt kích tinh nhuệ và dũng cảm, với nhiệm vụ xâm nhập vào căn cứ kẻ địch, tiêu diệt và xóa sổ hang ổ của chúng.

Link chơi game Lính siêu biệt kích hành động!

Thử thách Siêu biệt kích Online này có thể chơi tốt trên máy tính để bàn và điện thoại di động smartphone (theo kiểu màn hình dọc và chơi bằng 1 tay). Các thao tác chơi game cơ bản rất đơn giản:

  • Bấm chuột hoặc chạm màn hình để bắt đầu.
Bấm chuột/Chạm màn hình để chơi
Bấm chuột/Chạm màn hình để chơi
  • Nhân vật lính biệt kích trong game sẽ tự động di chuyển, khi đến gần kẻ thù thì sẽ thực hiện động tác nhào lộn xoay vòngbắn súng tấn công. Lúc này bạn hãy căn thật chuẩn xác đường đạn và bắn để hạ gục chúng. Lưu ý rằng khoảng thời gian này sẽ diễn ra rất nhanh, nên người chơi phải thật quyết đoán và chính xác tấn công nhé, cố gắng thực hiện được những pha xuyên táo - Headshot thì càng tốt.
  • Lưu ý rằng nếu trong thời gian tấn công này mà không bắn trúng mục tiêu thì bạn sẽ ngay lập tức bị chúng tiêu diệt đấy nhé.
Lính biệt kích bị kẻ xấu hạ gục
Lính biệt kích bị kẻ xấu hạ gục
  • Sau khi vượt qua nhiều level thử thách, bạn hãy dùng số tiền có được để mua, mở khóa các mẫu súng khác có trong Shop cửa hàng GameVui nhé.

Mở khóa vũ khí trong Shop GameVui

Thứ Ba, 10/03/2020 10:53
4,52 👨 1.550
0 Bình luận
Sắp xếp theo