Giải tỏa stress dễ dàng với tựa game Slap and Run

Chạy và tát là tất cả những gì bạn cần làm trong trò chơi

Slap And Run là tựa game giải trí gây nghiện đến từ nhà phát hành Voodoo, một nhà phát hành nổi tiếng với các tựa game "di chuyển và né tránh" trên di dộng.

Slap And Run trên Android

Slap And Run trên IOS

"Chạy và tát" là tất cả những gì các bạn phải làm khi tham gia vào tựa game này, tưởng chừng như rất đơn giản nhưng cực kì gây nghiện đó nha. Hãy cùng GameVui tìm hiểu lý do tại sao tựa game này có tận hơn 10 triệu lượt tải trên CH play nhé.

Slap And Run Chạy Và Tát

Tổng quan về Slap And Run

Slap And Run là sản phẩm của VooDoo, một nhà phát hành chuyên phát triển các trò chơi arcade trên mobile như Take Your Line hay Crazy Kick! 

Slap And Run có kích thước dưới 100MB khi tải xuống tại CHplay và App Store, trò chơi nhấn mạnh vào sự giải trí, thư giãn nên tất cả nhân vật đều có thiết kế vô cùng đơn giản và được phân biệt dễ dàng qua màu sắc trong trò chơi.

Slap And Run Chạy Thật Nhanh

Các tính năng làm nên sự gây nghiện cho Slap And Run

Cốt truyện đơn giản

Slap And Run không có cốt truyện phức tạp, nhiệm vụ của người chơi là thao tác quẹt trái phải nhằm né tránh các vật cản và tát tất cả các nhân vật bạn gặp dọc đường, tát càng nhiều điểm càng cao.

Tuy nhiên người chơi không chỉ phải né tránh mà còn phải thoát khỏi 1 đám đông đang tức giận đuổi theo bạn ở phía sau, và hãy nhớ độ khó sẽ tăng dần theo thời gian nhé.

Phần thưởng thú vị

Slap and Run không có cửa hàng chính thức trong trò chơi, đây là 1 tựa game hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải bỏ phí để mua các vật phẩm trong game. Tiền tệ trong trò chơi là các đồng vàng, chúng kiếm được dựa theo số người bạn tát được, số điểm bạn đạt được mỗi khi kết thúc 1 màn chơi. Đồng tiền này bạn có thể quay vòng để nhận được các trang phục, vật phẩm đẹp mắt để trang trí cho nhân vật của bạn.

Slap And Run Điểm Cao

Đồng thời bạn có thể nâng cấp những cú tát trời giáng của bạn với những hiệu ứng bắt mắt, hoặc những vật phẩm tăng tốc độ chạy nhằm trốn thoát dễ dàng hơn.

Đồ họa đơn giản

Slap And Run có đồ họa tối giản thường gặp tại các tựa game của VooDoo. Trò chơi tuy có đồ họa đơn giản nhưng cực kì sắc nét, đặc biệt là các cú tát, rất thực tế. Về phần âm thanh cũng là 1 điểm nhấn của trò chơi, với nhạc nền vui nhộn, phù hợp với diễn biến trong trò chơi kết hợp với những tiếng của những cú tát, tiếng đám đông khiến trò chơi này là tựa game gây nghiện với các bạn trẻ ưa thích các tựa game đơn giản này.

Những điểm hạn chế của trò chơi

Đây là 1 tựa game miễn phí vì vậy bạn không phải trả bất kì khoản phí nào để có thể trải nghiệm trò chơi. Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm trò chơi, bất cứ thao tác nào của người chơi đều có thể hiện lên nhiều quảng cáo với thời lượng từ 5s đến 30s, đây là 1 trong những điều gây ức chế cho người chơi.

Cách trải nghiệm Slap And Run không bị QC

GameVui có một mẹo nhỏ cho các bạn có thể tránh những quảng cáo này dễ dàng mà không cần tải các bản MOD hay bất cứ phần mềm chặn quảng cáo nào. Khi bắt đầu trò chơi, hãy tắt các kết nối Internet trên thiết bị di động của bạn và trải nghiệm trò chơi bình thường, khi đó tất cả các quảng cáo sẽ không hiển thị lên và bạn có thể chơi liên tục không bị gián đoạn.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng Slap And Run.

Thứ Hai, 05/09/2022 10:43
43 👨 629