Liên Quân Garena: Mời tham gia sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ

Sự kiện diễn ra từ 01/06 đến hết ngày 14/06/2022

Nhân dịp chào hè 2022, Garena giới thiệu sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân với nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất là trang phục Ngộc Không Nhóc Tì Bá Đạo. Để nắm được thông tin cụ thể sự kiện Liên Quân mới nhất này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của GameVui

Liên Quân Mobile cho Android

Liên Quân Mobile cho iOS

Giả lập Liên Quân Mobile cho PC

Link sự kiện Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân

Thời gian diễn ra sự kiện

 • Từ ngày 01/06 đến hết ngày 14/06/2022

Cách tham gia sự kiện

Game thủ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong Liên Quân Mobile để nhận năng lượng. Tiếp đó, bạn có thể dùng năng lượng để mở khóa các trò chơi gắn với tuổi thơ.

Tất cả có 5 trò chơi ứng với 5 điểm đến, mỗi trò sẽ có số lượt chơi cố định trong 1 ngày. Vì thế, người chơi cần chú ý tham gia, kẻo lỡ mất lượt.

Nếu chơi thắng thì bạn sẽ nhận thưởng, còn nếu thua thì bạn sẽ bị mất lượt chơi. Nhưng bạn có thể nhận thêm lượt chơi trong ngày bằng cách thực hiện nhiệm vụ phụ để nhận Trợ giúp của Ngộ Không.

Các nhiệm vụ chính

 • Chia sẻ trang – Nhận 1 năng lượng
 • Đăng nhập game – Nhận 1 năng lượng
 • Chơi 1 trận – Nhận 1 năng lượng
 • Chơi lại 1 thử thách – Nhận 1 năng lượng

Nhiệm vụ phụ

Tìm 3 hình trong 1 khoảng thời gian nhất định. Tìm xong 3 hình nhận thêm 1 lượt chơi và Ngộ Không trợ giúp.

Những trò chơi trong Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân

Kéo co

Kéo co

Bạn phải giúp Slimz và Liliana chiến thắng hai đối thủ nặng kí trong trò chơi này bằng cách chạm nổ số lượng bong bóng ngẫu nhiên trong thời gian nhất định. Trò chơi kéo co cho người chơi 3 lượt chơi, mỗi lần thau mất 1 lượt chơi. Hết lượt chơi, bạn có thể nhận Trợ giúp của Ngộ Không để nhận thêm 1 lượt chơi (lượt chơi có sự giúp sức của Ngộ Không sẽ dễ dàng hơn).

Bạn có thể chơi thử thách nhiều lần trong ngày. Hoàn thành thử thách trên, người chơi nhận 1 phần quà (1 lần/ngày).

Đập tay lật thẻ

Đập tay lật thẻ

Thử thách: Đập tay thật khéo để lật thẻ bài

Để hoàn thành thử thách “Đập tay lật thẻ”, bạn cần dừng con thoi ở đúng khu vực đánh dấu đỏ. Trò chơi này có 3 lượt chơi và mỗi lần thua bạn sẽ mất 1 lượt chơi.Hết lượt chơi, bạn có thể nhận Trợ giúp của Ngộ Không để nhận thêm 1 lượt chơi (lượt chơi có sự giúp sức của Ngộ Không sẽ dễ dàng hơn).

Bạn có thể chơi thử thách nhiều lần trong ngày. Hoàn thành thử thách trên, người chơi nhận 1 phần quà (1 lần/ngày).

Nhanh tay tinh mắt

Nhanh tay tinh mắt

Người chơi cần mở hết toàn bộ 12 thẻ, trong đó có 6 cặp thẻ song sinh trùng nhau. Khi người chơi mở thẻ đầu tiên, nếu thẻ kế tiếp là thẻ song sinh thì 2 thẻ sẽ cùng được lật mở. Trong trường hợp 2 thẻ không trùng nhau, cả 2 thẻ sẽ cùng đóng lại.

Mỗi người chơi có 5 lượt chơi trong trò Nhanh tay tinh mắt để tìm ra các cặp thẻ song sinh. Mỗi lần chọn sai cặp thẻ song sinh, bạn sẽ mất 1 lượt chơi. Khi hết lượt chơi, bạn có thể ĐỔI 5 NĂNG LƯỢNG để nhận Trợ giúp của Ngộ Không và nhận thêm 1 lượt chơi nữa

Trong trò chơi này, sau khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận miễn phí trang phục NGỘ KHÔNG NHÓC TÌ BÁ ĐẠO Tiến hóa bậc 1 (chỉ nhận duy nhất 1 lần) và 1 phần quà nữa (chỉ nhận 1 lần trong ngày, hãy quay lại chơi game này vào 00:00 ngày kế tiếp để nhận quà). Người chơi có thể chơi lại thử thách trong game này nhiều lần trong 1 ngày

Các phần thưởng trong Hành Trình Tuổi Thơ Liên Quân

Sau khi hoàn thành một trò chơi, bạn sẽ nhận quà 1 lần mỗi ngày và tiếp tục được tham gia chơi các ngày sau. Đặc biệt, nếu thắng trò cuối mang tên "Nhanh trí", bạn sẽ nhận ngay quà khủng là Ngộ Không Nhóc Tỳ Bá Đạo.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Năm, 23/06/2022 11:06
4,5149 👨 48.843
Xem thêm: Liên Quân
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Schwarz Stern BG
  Schwarz Stern BG

  pc chs khó lắm


  Thích Phản hồi 07:50 10/04