Thông tin chi tiết bản cập nhật Free Fire OB34 mới nhất

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, thông tin về bản cập nhật mới nhất Free Fire OB34 cũng đã chính thức hé lộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Free Fire cho Android

Free Fire cho iOS

Giả lập Free Fire cho PC

Nhân vật bí ẩn

Theo những thông tin mới nhất, trong bản cập nhật OB34, một nhân vật bí ẩn mới sẽ xuất hiện.

Nhân vạt bí ẩn

Đây sẽ là một trong điểm nhấn chính ở bản cập nhật mới này và nhân vật được cho là sẽ sở hữu kỹ năng mang tên Senses Shockwave. Kỹ năng này khi kích hoạt sẽ phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất trong khoảng cách trực diện 100 mét tạo ra một vụ nổ với đường kính 5m.

Ngoài ra, nó sẽ làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ địch lần lượt là 50% và 10%, đồng thời sẽ gây ra 25 sát thương lên chúng. Khu vực này sẽ tác dụng trong 5 giây và có thời gian hồi chiêu là 140 giây.

Pet mới: Finn

Finn là vật nuôi mới trong Free Fire OB34 Advance Server. Nó là một con cá mập và có một kỹ năng tên là Dash Splash.

Pet mới

Với kỹ năng này, người chơi và đồng đội sẽ được tăng 4% tốc độ di chuyển khi một kẻ địch bị hạ gục trong bán kính 20m. Hiệu ứng này sẽ tồn tại trong 2 giây và sau đó sẽ có thời gian hồi chiêu là 120 giây.

Ở cấp độ tối đa, thời gian tác dụng sẽ tăng lên 5 giây và thời gian hồi chiêu tổng thể sẽ được thu hẹp xuống còn 90 giây.

Vũ khí mới

M24

M24 là súng trường bắn tỉa mới trong Free Fire OB34. Nó có tính cơ động cao và tốc độ bắn nhanh, khiến khẩu súng này trở thành một lựa chọn khả thi cho các cuộc chiến tầm xa. Người chơi có thể nhanh chóng tiêu diệt đối thủ của mình bằng cách sử dụng M24.

Cân bằng nhân vật

Xayne

Trong Free Fire OB34 Advance Server, Xtreme Encounter (năng lực của Xayne) cung cấp 150 HP thay vì 80 HP hiện tại, sẽ suy giảm theo thời gian. Ngoài ra, sát thương thêm lên tường keo và lá chắn tăng từ 80% lên 100%.

Xayne

Đồng thời, thời gian tác dụng giảm xuống còn 10 giây, thay vì 15 giây như ban đầu và thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 130 giây.

Kenta

Kenta tạo thành một chiếc khiên có thể chặn phía trước 5m, có khả năng chặn 65% sát thương so với 50% trước đây.

Kenta

Ngoài ra, thời gian tác dụng tăng từ 2 giây lên 4 giây và đặt lại khi người chơi bắn vào nó. Thời gian hồi chiêu cũng giảm đáng kể xuống còn 130 giây.

Nairi

Nairy

Nairi đã bị giảm sức mạnh trong đợt cập nhật đang diễn ra. Sát thương lên tường keo tăng 20%, trong khi tác động hiện có ở mức sát thương được cải thiện 30%.

Skyler

Skyler

Nhân vật của Skyler đã bị giảm sức mạnh một chút về kỹ năng khi thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu tiên được đặt ở 85 giây thay vì ngưỡng hiện tại là 60 giây. Tuy nhiên, tác động cốt lõi không bị thay đổi.

Chrono

Chrono

Sau một số lần nerf, Chrono đã nhận được một ưu đãi trong lần cập nhật này. Thời gian hồi chiêu đã giảm đi 30 giây và hiện giờ là 150 giây.

Steffie

Steffie

Painted Refuge đã được làm lại trong bản cập nhất trước để biến kỹ năng này thành một lựa chọn tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong Free Fire. Có vẻ như thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng thêm 30 giây ở cấp độ đầu tiên từ 85 lên 115 giây.

Alok

Alok

Kỹ năng Drop the Beat đã được điều chỉnh một chút. Ở phiên bản toàn cầu, thời gian hồi chiêu là 45 giây; tuy nhiên, nhân vật sẽ có thời gian hồi chiêu riêng biệt ở các cấp độ khác nhau trong Advance Server.

A124

A124

Kỹ năng Thrill of Battle đã trở thành một trong những khả năng hoạt động mạnh mẽ nhất trong Free Fire sau đợt đại tu gần đây.

Nhân vật này có thể bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật sắp tới vì thời gian hồi chiêu của nó đã được tăng lên 110 giây ở cấp độ ban đầu trong OB34 Advance Server.

Misha

Misha

Kỹ năng Afterburner giờ chỉ tăng 2% tốc độ lái xe nhưng cũng giảm 5% sát thương.

Thay đổi giao diện

Các nhà phát triển đã thực hiện các sửa đổi đáng kể đối với giao diện người dùng của các phần khác nhau. Toàn bộ giao diện Xếp hạng đã được cải tiến, giúp việc điều hướng trở nên đơn giản hơn trong khi đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm hình ảnh thú vị.

Bên cạnh đó, Garena đã thêm các tín hiệu âm thanh mới vào HUD trong game và hiệu ứng hình ảnh đặc biệt cho chất lượng vũ khí.

Hơn nữa, khu vực mới gọi là Phòng thí nghiệm cũng xuất hiện trên màn hình sảnh đợi, tuy nhiên, nó hiển thị thông báo "Không có nội dung".

Bomb Squad 5v5 - Xếp hạng và bản đồ mới

Chế độ chơi cần thiết cho toàn bộ trải nghiệm người dùng, với việc Garena giới thiệu nhiều chế độ độc đáo khác nhau. Trong Free Fire OB 34 Advance Server, game thủ có thể thử phiên bản xếp hạng mới của Bomb Squad 5v5.

Bomb Squad 5v5

Về cơ bản, nó được chia hai đội - Tấn công và Bảo vệ. Phe tấn công có nhiệm vụ đặt một quả bom trên các địa điểm, trong khi phe kia phải bảo vệ các địa điểm và vô hiệu hóa bom đã được gài.

Ngoài ra, một bản đồ mới có tên El Pastelo đã có sẵn cho chế độ chơi Bomb Squad 5v5, với rất nhiều tòa nhà và góc để giúp người chơi tiếp cận chế độ chơi một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Tư, 25/05/2022 08:12
4,4324 👨 101.785
Xem thêm: Free Fire
3 Bình luận
Sắp xếp theo
  • cun quynh
    cun quynh

    IÐ o Ðâu vây ban oi minh moi choi lên ko biêt ban chi minh voi Ðuoc ko a

    Thích Phản hồi 15:06 14/02
    • Thần y
      Thần y

      bạn xem ID Free Fire ở đây nha: https://gamevui.vn/huong-dan/meo-tra-id-xem-id-free-fire-trong-1-not-nhac-955

      Thích Phản hồi 11:57 15/02
    • Nhat Nhat Hoang
      Nhat Nhat Hoang False
      Thích Phản hồi 13:52 01/05
  • VÀ TÔI BẠN
    VÀ TÔI BẠN

    cho tôi 5.000 kc ik id 1814590092 cảm ơn

    Thích Phản hồi 09:04 21/03
    • Vinh Hiển Nguyễn
      Vinh Hiển Nguyễn

      có thật ko hay lừa trẻ con

      Thích Phản hồi 15:31 22/03