Thông tin chi tiết bản cập nhật Free Fire OB44 mới nhất

Free Fire Advance Server OB44

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, thông tin về bản cập nhật mới nhất Free Fire OB44 cũng đã chính thức hé lộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Free Fire cho Android

Free Fire cho iOS

Giả lập Free Fire cho PC

Nhân vật mới

Ryden

Là một thiên tài sáng tạo 16 tuổi, trí thông minh và kiến thức của Ryden đều vượt trội so với các bạn cùng lứa. Cậu bé, người từng ngồi dưới đôi cánh của chị gái Suzy, giờ đang chinh phục chiến trường. Những phát minh thiên tài của Ryden sẽ mở ra con đường rộng thênh thang cho cậu.

Free Fire OB44

Kỹ năng của Ryden là Spider Chap (Cạm Bẫy Nhện Độc):

  • Thả một con nhện có thể phát nổ theo hướng mục tiêu kéo dài trong 30 giây.
  • Chạm lại nút kỹ năng trong 10 giây để con nhện ngừng chuyển động.
  • Con nhện sẽ bắt kẻ thù đầu tiên mà nó phát hiện trong bán kính 5m, giảm tốc độ của chúng đi 80% và khiến chúng mất 10 HP/s.
  • Hiệu ứng chảy máu sẽ kéo dài trong 3 giây.
  • Thời gian hồi chiêu: 75 giây

Làm lại nhân vật

Free Fire OB44

Sonia

  • Loại bỏ tính năng hồi sinh
  • Khiên hồi sinh: Sau khi nhận sát thương chí mạng, chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm và bất động trong 0,4 giây. Sau đó, nhận được lá chắn 50 HP giảm từ 3 xuống 2 giây. Nếu người sử dụng kỹ năng hạ gục kẻ thù khi khiên đang hoạt động thì lượng HP tương đương sẽ được phục hồi. Ngược lại, khi khiên biến mất, người sử dụng kỹ năng sẽ bị tiêu diệt.

Santino

  • Kỹ năng dịch chuyển tức thời
  • Kỹ năng phân thân: Tạo ra một ma-nơ-canh 200 HP có khả năng tự di chuyển trong 12 giây. Khi ma-nơ-canh ở trong phạm vi 60m, hãy sử dụng kỹ năng một lần nữa để chuyển đổi vị trí với nó. Bạn chỉ có thể chuyển đổi vị trí một lần trong vòng 3 giây, tổng cộng tối đa 2 lần. Người chơi phá hủy ma-nơ-canh sẽ bị đánh dấu trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Orion

  • Tăng cường khả năng phòng thủ: Orion đã trở thành nhân vật sở hữu sức mạnh đáng gờm cả trong tấn công lẫn phòng thủ, đặc biệt là khi đối đầu với nhiều kẻ thù cùng lúc. Tuy nhiên, Orion sẽ bị giảm tốc độ khi kỹ năng đang kích hoạt. Điều đó đồng nghĩa với việc Orion sẽ thiên về phòng thủ hơn.
  • Crimson Crush: Thay thế EP bằng 300 Crimson Energy, tốn 200 Crimson Energy để kích hoạt khả năng bảo vệ của nó, trong thời gian đó bạn không thể nhận sát thương hoặc tấn công kẻ thù và sẽ hấp thụ 10 HP từ kẻ thù trong phạm vi 5m, kéo dài trong 3 giây, trong thời gian đó tốc độ di chuyển của bạn sẽ giảm 20%. Thời gian hồi chiêu: 3 giây.

Cân bằng nhân vật

Ignis

  • Ngọn lửa cháy to hơn: Ngọn lửa của Ignis phục vụ nhiều mục đích khác nhau: chúng có thể che khuất tầm nhìn, làm tan chảy Glow Wall và gây sát thương cho kẻ thù. Nhưng do diễn biến các trận đấu đang ngày càng nhanh hiện nay, việc sử dụng hiệu quả ngọn lửa của Ignis đang dần trở nên khó khăn. Để khắc phục tình trang này, ngọn lửa đã được đốt cháy với cường độ mạnh hơn đồng thời cản trở bước tiến của kẻ thù hiệu quả hơn.
  • Ảo Ảnh Lửa: Màn chắn lửa đã được mở rộng từ 10 lên 12m và tồn tại tăng từ 8 lên 10 giây, khoảng cách triển khai tối đa là 15m. Kẻ địch và Gloo Wall tiếp xúc với màn chắn lửa sẽ gặp hiệu ứng cháy: ngay lập tức nhận 30 sát thương, mỗi giây tiếp theo sẽ nhận 10 sát thương, mất 10 → 20% độ bền của giáp. Hiệu ứng đốt cháy kéo dài trong 2 giây, Gloo Wall sẽ ngay lập tức nhận 200 DMG và 200 DMG/s trong 1 giây. Thời gian hồi chiêu: giảm từ 70 xuống 60 giây.

Homer

  • Tốc độ bắn: Kỹ năng theo dõi của Homer đã được cải thiện đáng kể trong bản cập nhật này - không chỉ phạm vi nổ rộng hơn mà với thời gian hồi chiêu chỉ 60 giây, anh ta có thể nhanh chóng tấn công con mồi tiếp theo.
  • Sóng xung kích: Phóng Drone về phía kẻ thù trực diện gần nhất trong khoảng cách 100m, tạo ra vụ nổ xung đường kính 4 → 5m làm giảm tốc độ di chuyển từ 60 xuống 40%, và tốc độ bắn tăng từ 35 lên 40%, kéo dài trong 5 giây, gây 25 sát thương, thời gian hồi chiêu giảm từ 90 xuống 60 giây.

Tatsuya

  • Chạy nước rút chiến thuật hơn: Trong bản cập nhật này, Tatsuya bị giới hạn số lần kỹ năng có thể thể cộng dồn. Giờ đây, người chơi Tatsuya sẽ cần phải có chiến lược hơn và cân nhắc kỹ hơn về thời điểm tung ra các kỹ năng của mình.
  • Rebel Rush: Phóng về phía trước với tốc độ nhanh trong 0,3 giây. Kỹ năng này có thể được sử dụng 2 lần liên tiếp, 1 giây hồi chiêu giữa các lần sử dụng.

Antonio

  • Giảm HP của khiên: Bộ đôi Shani-Antonio gần đây đang tạo được tiếng vang khá lớn ở Bermuda với những chiếc siêu khiên của mình. Khi người chơi đối đầu với tổ hợp kỹ năng này, họ sẽ tự hỏi: "Tại sao tôi không thể hạ gục chúng?". Một lá chắn quá mạnh có thể khiến người chơi đánh giá sai mức độ sát thương mà họ đang gây ra. Do đó, trong bản cập nhật này, khiên của Antonio sẽ được điều chỉnh xuống để giữ cho lối chơi công bằng.
  • Gangster’s Spirit: Nhận thêm 40 → 30 Shield Points khi bắt đầu trận đấu. Phục hồi Shield Points sau khi sống sót trong trận chiến.

Chrono

  • Giảm thời gian hồi chiêu: Chrono có một kỹ năng mở ra vô số khả năng chiến lược, tuy nhiên thời gian hồi chiêu kéo dài của nó thường gặp khó khăn để phù hợp với nhịp độ nhanh chóng của các trận chiến Free Fire. Vì thế, trong bản cập nhật này, thời gian hồi chiêu ngắn hơn sẽ giúp Chrono lấy lại vị thế của mình
  • Time Turner: Tạo ra một trường lực chặn 800 sát thương, không thể tấn công kẻ thù bên ngoài từ trong trường lực. Tất cả hiệu ứng kéo dài trong 6 giây. Thời gian hồi chiêu: 110 → 75 giây.

Wukong

Camouflage: Biến thành một bụi cây bị giảm 5% tốc độ di chuyển, tồn tại trong 15 giây. Thời gian hồi chiêu: 200. Quá trình biến đổi kết thúc khi Ngộ Không tấn công. Thời gian hồi phục sẽ được đặt lại khi Ngộ Không hạ gục kẻ địch.

Các điều chỉnh khác

  • Quỹ đạo kỹ năng thức tỉnh của Alvaro đã được tối ưu hóa. Quỹ đạo của lựu đạn chia nhỏ đã trở nên mỏng hơn, giúp người chơi sử dụng đường đạn chính dễ dàng hơn
  • Việc vận hành kỹ năng của thú cưng Arvon đã được tối ưu hóa. Người chơi không cần chọn trước vật phẩm mà có thể sử dụng trực tiếp trên bản đồ nhỏ
  • Kỹ năng của Homer sẽ không bị chướng ngại vật chặn lại và có thể đánh trúng kẻ địch một cách chính xác khi sử dụng kỹ năng khóa mục tiêu.
  • Đã sửa lỗi sát thương kỹ năng của Iris khi xuyên qua Gloo Wall

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Thứ Tư, 27/03/2024 13:58
4,5462 👨 131.133
Xem thêm: Free Fire