Thông tin chi tiết bản cập nhật Free Fire OB32 mới nhất

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, thông tin về bản cập nhật mới nhất Free Fire OB32 cũng đã chính thức hé lộ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của GameVui nhé.

Free Fire cho Android

Free Fire cho iOS

Giả lập Free Fire cho PC

Thời gian phát hành dự kiến của bản cập nhật Free Fire OB32

Hầu hết các bản cập nhật Garena Free Fire trước đây đều được Garena phát hành vào cùng ngày hoặc trước khi Mùa xếp hạng của Clash Squad kết thúc một ngày. Bản OB32 cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó.

Dựa trên điều này, người dùng có thể mong đợi phiên bản Free Fire OB32 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 1 hoặc 20 tháng 1 bởi Mùa xếp hạng của Clash Squad sẽ kết thúc vào ngày 20 tháng 1.

Vào ngày cập nhật, hầu hết sẽ có một khoảng thời gian bảo trì, thường kéo dài từ 9:30 sáng đến 6:00 chiều IST (11h đến 19h30 giờ Việt Nam)

Do đó, bản cập nhật OB32 sẽ được phát hành sau một vài giờ nghỉ giải lao, tức là từ 10:30 theo giờ IST - 12:30 theo giờ IST (12h đến 14h giờ Việt Nam).

Ngoài ra, để kiểm tra các tính năng của phiên bản mới, các nhà phát triển sẽ chạy trước trên Máy chủ thử nghiệm. Khoảng thời gian đã được tiết lộ là từ ngày 6 tháng 1 đến ngày 13 tháng 1.

Các bước đăng ký Free Fire OB32 Advance Server

Mặc dù OB32 Advance Server sẵn sàng cho tất cả người dùng nhưng chỉ những người nhận được Mã kích hoạt mới có thể truy cập. Vì vậy, việc đăng ký trước thời hạn trở nên vô cùng cần thiết vì đây là cách duy nhất mà game thủ có cơ hội nhận được mã.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập trang chủ của Free Fire Advance Server. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook

Trang chủ Free Fire Advance Server

Bước 2: Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn hãy điền thông tin đăng ký trong mục Profile

Điền thông tin đăng ký

Bước 3: Bạn hãy kéo xuống cuối trang rồi nhấn Join Now để gửi đơn đăng ký

Join Now

Chúc các bạn thành công!

Thứ Ba, 04/01/2022 14:15
4,584 👨 26.010
Xem thêm: Free Fire
0 Bình luận
Sắp xếp theo