Free Fire OB24: Bạn đã biết nhân vật nào kết hợp tốt nhất với Rockie chưa?

Thú cưng sở hữu kỹ năng Stay Chil làm giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng chủ động

Như chúng ta đã biết, chú gấu trúc Rockie sẽ là thú cưng mới trong bản cập nhật Free Fire OB24. Sở hữu kỹ năng độc đáo Stay Chill (Xả hơi) giúp giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng chủ động được trang bị xuống 6% ở cấp độ 1 và 15% ở cấp độ 3.

Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành mà bất kỳ nhân vật nào cũng muốn mang theo trong Free Fire. Nhưng bạn có biết các nhân vật nào sẽ phát huy được tối đa sức mạnh nếu kết hợp với chú gấu trúc này hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Sverr

Sverr

Cùng với Dasha, Sverr là một trong hai nhân vật mới trong bản cập nhật OB24. Nhân vật này sở hữu kỹ năng Going Berserk (Cuồng Nộ) được xem như kỹ năng tấn công thực thụ đầu tiên của Free Fire. Nó sẽ giúp Sverr gây ra nhiều sát thương nhất với ít HP nhất trong 5 giây. Khi đồng hành cùng Rockie, Sverr sẽ giảm thời gian hồi chiêu xuống khá nhiều và khó bị đánh bại hơn.

Thám tử Clu

Clu

Nữ thám tử sở hữu kỹ năng "đánh hơi" vị trí kẻ địch trong vòng 30m (Truy vết), nếu có thêm chú thú cưng mới này, Clu sẽ còn tìm thấy kẻ thù nhanh hơn nữa. Vì thế, nếu đang chơi Clu, hãy "tậu" luôn gấu trúc Rockie về nhé.

Steffie

Steffie

Nếu như 2 nhân vật trên thiên về khả năng "công" hơn thì nhân vật thứ 3 lại được đánh giá cao hơn ở mặt phòng thủ khi Steffie có thể tạo ra một khu vực hình tròn xung quanh để bảo vệ cho bản thân cô và đồng đội đứng bên trong đó. Và để nâng cao kỹ năng được gọi là Không gian sắc màu này, Rockie chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

DJ Alok

DJ Alok

Có thể nói, DJ Alok là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong Free Fire với kỹ năng Drop The Beat (Giai điệu sinh mệnh) khi được kích hoạt sẽ tạo ra một hào quang 5 mét nhận HP và tăng tốc độ di chuyển của đồng đội nhưng thời gian hồi chiêu rất chậm (50 giây). Do đó, nếu có Rockie bên cạnh, thời gian hồi chiêu của Giai điệu sinh mệnh có thể giảm 7 giây ở cấp 3.

Thứ Sáu, 18/09/2020 13:35
51 👨 600
0 Bình luận
Sắp xếp theo