Những nhân vật mới trong Free Fire 2020

Có thể nói, một trong những đặc điểm nổi trội của Free Fire trong dòng game bắn súng FPS chính là nó sở hữu hệ thống nhân vật vô cùng phong phú, đa dạng. Cứ mỗi lần cập nhật, cộng đồng game thủ đều "nín thở" chờ đợi màn ra mắt tiếp theo của nhân vật mới sẽ có diện mạo ra sao và kỹ năng như thế nào.

Tính từ đầu năm 2020, Free Fire đã đưa vào "chiến trường" của mình thêm 5 nhân vật mới. Hãy cùng Game vui điểm qua xem họ là những ai và sở hữu những kỹ năng đặc biệt gì nhé.

Steffie

Steffie

Cùng với bản đồ Kalahari, đảo Huấn Luyện, nhân vật Steffie chính thức xuất hiện trong phiên bản Free Fire OB20. Cô là một nghệ sỹ vẽ tranh với kỹ năng độc đáo Painted Refugee (Không gian sắc màu) - cho phép tạo ra một khu vực vòng tròn mà mọi đối tượng đứng trong đó sẽ bị giảm 5% sát thương đạn và tối thiểu 15% sát thương nổ.

Kapella

Kapella

Nếu như Steffie là một họa sỹ thì Kapella, nhân vật được "xuất trận" ở bản Free Fire OB21 lại là một nữ ca sỹ K-pop. Thu hút người chơi bằng vẻ đẹp hút hồn và điệu nhảy mê hoặc của mình. Bên cạnh đó, Kapella còn sở hữu kỹ năng hồi máu cực kỳ hiệu quả khi ở level cuối, cô có thể tăng hiệu ứng của vật phẩm hồi máu lên 18%, tăng hiệu ứng của kỹ năng hồi máu lên 10% và giảm tốc độ mất máu của đồng đội khi gục xuống 28%.

Wolfrahh

wolfrahh

Nhân vật mới "trình làng" trong bản Free Fire OB22Wolfrahh, một streamer điển trai với kỹ năng "độc nhất vô nhị": mỗi người xem Wolfrahh đang chơi, sát thương nhận vào sẽ giảm 3% tối đa 25%, đồng thời sát thương gây ra sẽ tăng 3%, tối đa 15%. Tuy vậy, thông thường khi không may "tử trận", người chơi sẽ thoát ra và chơi ván mới thay vì theo dõi game thủ khác chơi.

Clu

Clu

Cùng xuất hiện trong Free Fire OB22 với Wolfrahh là nữ thám tử Clu (tên đầy đủ là Evelyn Cluworthy). Sở hữu kỹ năng đặc biệt mang tên Tracking Steps, cô nàng có thể dễ dàng tìm thấy vị trí của kẻ thù khi ở tư thế đứng trong bán kính 30m, thậm chí lên đến level 6, bán kính còn mở rộng lên 55m và thời gian hồi chiêu là 50 giây. Đây được đánh giá là skill nguy hiểm nhất trong Free Fire.

Luqueta

Luqueta

Đây là nhân vật mới nhất được đưa vào "chiến trường Free Fire". Luqueta được lấy cảm hứng từ một cầu thủ bóng đá của Brazil và hiện đang khoác áo câu lạc bộ AC Milan. Kỹ năng của cầu thủ này có một cái tên cũng rất liên quan với bóng đá, đó là hattrick, với mỗi lần tiêu diệt kẻ thù, lượng máu của Luqueta sẽ tăng lên từ 10-50.

Thứ Hai, 17/08/2020 14:00
4,316 👨 2.026
0 Bình luận
Sắp xếp theo