Rockie: Thú cưng mới trong Free Fire OB24

Mạnh hơn cả Falcon dù cùng cấp

Bản cập nhật mới nhất và cũng là lớn nhất trong năm 2020 của Free Fire mang tên OB24 sẽ chính thức xuất hiện trên các máy chủ toàn cầu vào ngày 22/9, tròn một tháng lễ kỷ niệm sinh nhật 3 năm của trò chơi bắn súng sinh tồn này.

Được biết trong bản cập nhật này, Free Fire sẽ có 2 phần chơi mới, 2 vũ khí mới, đại tu bản đồ quân sự Bermuda và đặc biệt là thú cưng mới, có tên Rockie với nhiều khả năng cực kỳ hữu ích mà chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Thiết kế Rockie

Trái với những lời đồn đoán trước đây rằng thú cưng mới của bản OB24 sẽ liên quan tới ngày lễ Halloween và có thể là một quả bí ngô. Nhưng máy chủ đã xác nhận thú cưng của Free Fire OB24 chính xác là một chú gấu trúc đứng thẳng trên hai chân theo phong cách punk rock với một chiếc áo khoác da và một chiếc mohawk màu xanh lam.

Thiết kế Rockie

Bên cạnh đó, các bạn có thể mua skin có tông màu khác và tặng Rockie một cây đàn ghi ta. Đồng thời kết hợp với nhân vật của mình để mặc sao cho "tông xuyệt tông".

Kỹ năng và cách sử dụng Rockie

Kỹ năng Rockie

Kỹ năng mà chú gấu trúc này sở hữu được gọi là Stay Chill (Xả hơi) có tác dụng làm giảm 15% thời gian hồi chiêu chủ động của nhân vật ở cấp 3.

Người chơi có thể trang bị 4 kỹ năng của Rockie cùng lúc, điều đó sẽ mang lại hiệu quả lớn. Chẳng hạn, thời gian hồi chiêu của DJ Alok giảm từ 45 giây xuống 38 giây còn thời gian hồi máu của A124 giảm từ 60 giây xuống còn 51 giây. Tuy nhiên, nó sẽ không có tác dụng gì lên các kỹ năng bị động với thời gian hồi chiêu như Sustained Raids của Jota.

Thứ Tư, 16/09/2020 10:12
4,67 👨 1.441
0 Bình luận
Sắp xếp theo