Free Fire: Bỏ túi ngay 4 bí kíp để lái xe như cao thủ

Để có thể nâng cao khả năng sinh tồn trong môi trường khốc liệt như Free Fire, ngoài kỹ năng sử dụng vũ khí thuần thục, game thủ cũng cần khéo léo tận dụng những phương tiện di chuyển để vừa dễ dàng thoát thân khi gặp nguy hiểm vừa thuận tiện trong việc phối hợp cùng đồng đội.

Do đó, Game vui xin chia sẻ một số bí kíp nhỏ để các bạn lái xe như những cao thủ trong game. Mời các bạn tham khảo.

1. Rèn luyện kỹ năng lái xe

Rèn luyện kỹ năng lái xe

Trước tiên, người chơi cần rèn luyện kỹ năng điều khiển phương tiện một cách thành thạo để tránh việc đi sai đường hoặc va chạm với các vật thể khác. Nếu team của các bạn sở hữu một tay lái lụa thì sẽ thật là tuyệt vời đấy.

2. Tập trung cao độ

Tập trung cao độ

Cũng giống như khi lái xe ngoài đời thực, game thủ cần giữ sự tập trung để quan sát diễn biến xung quanh để từ đó dễ dàng phát hiện kẻ thù cũng như tìm kiếm địa điểm nhảy xuống an toàn khi xe hư hỏng.

3. Luôn chuẩn bị sẵn sàng vũ khí

Chuẩn bị sẵn sàng vũ khí

Tiếp theo, các bạn cần chuẩn bị cho mình vũ khí ngay lúc ngồi trên xe để khi xuất hiện bóng dáng kẻ địch, các bạn có thể ngay lập tức chống trả hoặc thủ tiêu không cho đối phương kịp trở tay.

4. Mang theo bom keo

Mang theo bom keo

Ai cũng biết, bom keo là trong những vũ khí đặc biệt nhất trong Free Fire, đóng vai trò lá chắn phòng thủ tức thời vô cùng hiệu quả. Vì vậy, khi gặp nguy hiểm hoặc chẳng may xe hỏng hóc ở những khu vực trống trải, hãy đặt một tấm lá chắn phía trước để người chơi có thể dễ dàng tẩu thoát.

Thứ Năm, 03/09/2020 10:08
44 👨 625