Game Tôn Ngộ Không

    Trò chơi Tôn Ngộ Không - game Ton Ngo Khong

    Tôn Ngộ Không

    Tôn Ngộ Không - Bạn thử tưởng tượng xem 1 ngày nào đó được nhập vai vào nhân vật Tề thiên đại thánh với 72 phép thần thông biến hóa và tham gia vào chuyến phiêu lưu bất tận trên vùng đất GameVui kỳ diệu. Để chơi game Tôn Ngộ Không này, nhiệm vụ của bạn là giúp Lão tôn vượt qua tất cả thử thách trên GameVui, thu thập đủ 3 ngôi sao mỗi level, tiêu diệt yêu quái bằng cách nhảy lên đầu chúng, nhặt tất cả các loại hoa quả có trên bản đồ. Lưu ý rằng mỗi lần Đại thánh có được 3 ngôi sao thì sẽ được thưởng thêm 2 kim cương mỗi level,

    Chơi thêm những game Phiêu lưu khác tại GameVui:

    Cách chơi game Tôn Ngộ Không:

    • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, bấm để tấn công, bấm 2 lần để nhảy cao.
    • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

    Game Tôn Ngộ Không có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

    Game Tôn Ngộ Không đã có 281.075 lượt chơi.

    Đánh giá
    Trung bình: 3,4 3.462
    • Ồ! Rất hay 1.743 lượt
    • Tương đối hay 211 lượt
    • Bình thường 255 lượt
    • Chẳng hay 141 lượt
    • Dở quá 1.112 lượt

    Hình ảnh trong game Tôn Ngộ Không:

    Chơi game Tôn Ngộ Không - GameVui
    Chọn level thử thách
    Màn hình chơi game Tôn ngộ không
    Nhặt hòm vật phẩm kho báu
    Đạt đủ 3 ngôi sao mỗi level

    Bạn hãy điều khiển nhân vật Lão tôn Tề thiên đại thánh thật khéo léo, nhớ sử dụng số kim cương để hồi sinh thật hợp lý nhé.

    0 Bình luận