00+ Mọi người

Thuyền trưởng Hoa cúc (Pirates Love Daisies)

Hôm nay bạn đã chơi phút. Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Thuyền trưởng Hoa cúc

Thuyền Trưởng Hoa Cúc là một game được làm trên HTML5, game có thể gây nghiện cao do tính năng phong phú và cách chơi đơn giản. Người chơi sẽ vào vai những cướp biển thực thụ và sử dụng những kĩ năng, những vũ khí khác nhau để tiêu diệt những con bạch tuộc xấu xa, những con cua, mòng biển, chuột trên con đường khám phá và thám hiểm của họ.

Davy Jones là tay sai của một tên xấu xa, hắn đã gửi cho chủ của hắn những thứ giá trị nhất của cướp biển – những bông hoa cúc. Nghe có vẻ khôi hài nhưng thực sự nó rất quan trọng với những cướp biển của bạn. Muốn ngăn chặn điều này xảy ra thì những cướp biển phải có một con thuyền mạnh mẽ để có thể đuổi theo và ngăn chặn trước khi họ mất tất cả hoa.

Việc đầu tiên bạn phải làm là phải thuê thuyền viên mới và có chiến lược phù hợp để ngăn chặn các vụ vận chuyển hoa. Bạn sẽ nhận được vàng từ mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành. Với số vàng đó bạn có thể thêm những thành viên mới và những thiết bị mới để làm cho con thuyền của bạn mạnh hơn, nhanh hơn và mang nhiều vẻ cướp biển hơn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ giữ được những bông hoa trong trận chiến. Cứ dần dần, bạn sẽ mạnh lên và có nhiều hoa hơn, lúc đó bạn sẽ có một số điểm cao và dẫn đầu trong bảng điểm của tuần. Có năm nhân vật Inigo, Billy, Lenny, Scarlett và thuyền trưởng. Mỗi thuyền viên đều có thế mạnh riêng của họ. Nếu biết kết hợp những sức mạnh đó thì bạn có thể vượt qua mọi nhiệm vụ, kể cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Nhưng có một điều cần chú ý rằng một số thuyền viên không làm việc không công mà họ cần một khoản tiền để trả cho những gì họ làm.

Với cốt truyện ngộ nghĩnh, cách chơi dễ dàng và hình ảnh sinh động thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Thuyền Trưởng Hoa Cúc làm một webgame ưa thích của bạn. Tham gia những cuộc chiến và hưởng mùi của những bông hoa thơm lừng cùng Thuyền Trưởng Hoa Cúc nhé!

Cách chơi game Thuyền trưởng hoa cúc:

 •  Trên máy tính sử dụng chuột  để chơi.
 •  Trên điện thoại chạm  và xoay ngang màn hình để chơi.

Game Thuyền trưởng Hoa cúc đã có 209.139 lượt chơi.

Đánh giá

Trung bình: 3,6 798
 • Ồ! Rất hay 446 lượt
 • Tương đối hay 54 lượt
 • Bình thường 49 lượt
 • Chẳng hay 38 lượt
 • Dở quá 211 lượt

Hình ảnh trong game Thuyền trưởng hoa cúc:

thuyen-truong-hoa-cuc

Chọn những đơn vị lính phù hợp để tạo ra những trận địa ngăn chặn quái vật hiệu quả.

thuyen-truong-hoa-cuc

Hãy bảo vệ hoa cúc bằng mọi giá.

1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • 🖼️
  Gia An Đặng345

  ko chơi được


  Thích Phản hồi 02/10/22
  GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.