Hướng dẫn Video
Thông báo Mới

  Game Thi bắt Slime

  Thi bắt Slime

  Thi bắt Slime - Một nhiệm vụ mới đã bắt đầu trong trò chơi đuổi bắt Slime với 15 nhân vật của series Nickelodeon. Tất cả những gì người chơi cần làm ở đây là chọn 1 nhân vật chính và 1 người bạn đồng hành để tạo thành team 2 người và thi đấu với team đối thủ, trong thời gian quy định bên nào bắt được Slime nhiều lần hơn sẽ giành chiến thắng.

  Có lẽ phần thú vị nhất ở đây là vũ khí, bởi vì sẽ có đối thủ sẽ luôn cố gắng ngăn bạn thu thập Slime bằng mọi giá, bạn và đồng đội sẽ cần phải tự bảo vệ mình bằng cách nào đó. Bấm phím Space để khởi động các cuộc tấn công vào đối thủ. 1 phát bắn duy nhất sẽ không làm nên điều kỳ diệu, nhưng cùng với người bạn đồng hành của mình, bạn có thể gây ra lượng sát thương nghiêm trọng.

  Còn nếu bạn đang muốn tạo ra một số sát thương cực lớn, bạn có thể sử dụng Team Attack. Để làm được điều đó, bạn phải thu thập đủ tia sét xanh để lấp đầy thanh tấn công đặc biệt. Khi có nhiều, chỉ cần bấm phím Z để bắt đầu tình trạng lộn xộn. Đối thủ sẽ không biết những gì đang tấn công chúng!

  Xung quanh có khá nhiều đồ vật bất thường. Ví dụ, tấm bạt lò xo và mạch nước phun sẽ khiến bạn nảy xung quanh không kiểm soát hoặc phóng bạn lên rất cao. Ngoài ra còn có các dịch chuyển tức thời sẽ đưa bạn đến các địa điểm ngẫu nhiên trên bản đồ, cho dù bạn có muốn hay không.

  Tuy nhiên, trong số tất cả những điều buồn cười này, cũng có một số mối nguy hiểm! Những kẻ hút máu sẽ lấy đi Slime của bạn trong nháy mắt và mang đi nơi khác. Ngoài ra, có những đường ống nước sẽ ảnh hưởng đến mức sống của bạn nếu bạn bị ướt!

  Chơi thêm những game Giải trí khác tại GameVui:

  Cách chơi game Thi bắt Slime:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi, bấm để di chuyển, bấm để tấn công, bấm để Team Attack khi đầy thanh năng lượng.
  • Trên điện thoại chạm và xoay ngang màn hình để chơi.

  Game Thi bắt Slime có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS...

  Game Thi bắt Slime đã có 3.443 lượt chơi.

  Đánh giá

  Trung bình: 3,7 11
  • Ồ! Rất hay 6 lượt
  • Tương đối hay 0 lượt
  • Bình thường 3 lượt
  • Chẳng hay 0 lượt
  • Dở quá 2 lượt

  Hình ảnh trong game Thi bắt Slime:

  Chơi game Thi bắt Slime - GameVui
  Có tất cả 15 nhân vật trong Nickelodeon tham gia thử thách
  Đội hình team đối thủ
  Hướng dẫn điều khiển và di chuyển cơ bản
  Vượt qua các vật cản, tránh khỏi đòn tấn công của đối thủ
  Đi theo hướng mũi tên chỉ trên bản đồ nhỏ để tìm vị trí Slime
  Thu thập Slime và tìm mọi cách mang về đích
  Ghi thật nhiều điểm để giành chiến thắng

  Các bạn hãy trải nghiệm thử thách so tài bắt giữ, thu thập Slime với những nhân vật Nickelodeon vô cùng dễ thương và cá tính nhé!

  0 Bình luận
  Sắp xếp theo
   GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.