Game Slither IO 2 - Rắn săn mồi 2019

Trò chơi Slither IO 2 - game Slither IO 2

Slither IO 2

Slither IO 2 - Phiên bản trò chơi Rắn săn mồi 2019 mới nhất với nhiều thay đổi về Skin rắn Slither, cách chơi đơn giản hơn, thú vị hơn và nhiều đối thủ đa dạng mới đã có mặt tại GameVui. Cách chơi game Slither Online về cơ bản là không thay đổi nhiều, nhiệm vụ của người chơi là điều khiển chú rắn bé nhỏ ban đầu, di chuyển trong bản đồ (có 3 kích thước Map để bạn chọn lựa), ăn những hạt năng lượng ánh sáng để tăng kích cỡ, đi săn và tiêu diệt các đối thủ khác bằng cách di chuyển khéo léo, dụ đối thủ đâm đầu vào phần thân rắn của bạn, sau đó ăn lại con rắn đã bị hạ gục đó. Mục đích chính của trò chơi con rắn Slither này là sinh tồn, duy trì sự sống, hạ gục càng nhiều loại rắn khác trên bản đồ càng lâu càng tốt bạn nhé.

Các bạn có thể chơi thêm phiên bản Slither - Rắn săn mồi mới nhất tại GameVui.

Cách chơi game Slither.io 2 mới nhất 2019:

  • Trên máy tính sử dụng để chơi
  • Trên điện thoại chạm vào các phím ảo và xoay ngang màn hình để chơi.

Chơi thêm

Game Slither IO 2 có thể chơi trực tuyến trên điện thoại di động Android, iOS, Windows Phone...

Xem thêm Rắn săn mồi

Game Slither IO 2 đã có 1.709.021 lượt chơi.

Đánh giá
Trung bình: 4,1 6.408
  • Ồ! Rất hay 4.421 lượt
  • Tương đối hay 377 lượt
  • Bình thường 273 lượt
  • Chẳng hay 207 lượt
  • Dở quá 1.130 lượt

Hình ảnh trong game Slither IO 2019:

Trò chơi Rắn săn mồi 24h 2019 mới nhất

Bạn hãy điều khiển chú rắn Slither di chuyển thật khéo léo và hạ gục càng nhiều đối thủ càng tốt nhé

Hướng dẫn chơi game Slither io - Rắn săn mồi 2017: