Game Ninja ẩn thân 2 - Shadow Of The Ninja 2

Trò chơi Ninja ẩn thân 2 - game Ninja an than 2

Ninja ẩn thân 2

Trong phần tiếp theo này, bạn sẽ cùng nữ ninja Akane giải cứu dân làng từ những khu cách ly của gia tộc samurai tàn ác! Chú ý tránh những tên lính bằng các kỹ năng của mình và thu thập đá quý. Hãy khẳng định cho mọi người thấy bạn là "Bậc thầy Ninja"!

Hướng dẫn:

  hoặc : di chuyển
: tạm dừng
: chơi lại bài

Kỹ năng trong game:

Tránh kẻ thù: Tránh kẻ thù bằng cách lưu ý không đi vào vùng phát hiện của họ. Nhảy lên các điểm trên cao để tránh, nhấn hoặc để xuống.

Siêu nhảy: Lấy quả cầu màu cam và kích hoạt khả năng này bằng cách nhấn hoặc . Bạn có 3 giây để có thể nhảy cao và xa gấp đôi.

Ẩn thân: Lấy quả cầu màu xanh và tránh kẻ thù bằng khả năng ẩn thân. Nhấn hoặc để kích hoạt nó, nhưng nhớ rằng với khả năng này bạn cũng chỉ có 3 giây để hành động.

Độn thổ: Lấy quả cầu màu đỏ và sử dụng khả năng nhảy từ vị trí này tới một vị trí khác (độn thổ) để tránh kẻ thù. Giữ phím và nhấn vào hướng mong muốn dịch chuyển.

Cứu các tù nhân: Việc cứu các tù nhân là dân làng bị bắt sẽ kiếm được điểm cho nhiệm vụ của bạn. Khi tiếp cận một thù nhân, giải thoát họ bằng cách nhập dãy phím chính xác được đưa ra trước khi khóa bị hỏng hoàn toàn.

(Xem thêm phần 1: Ninja ẩn thân)

Xem thêm Ninja

Đánh giá

Trung bình: 3,8 47
  • Ồ! Rất hay 30 lượt
  • Tương đối hay 2 lượt
  • Bình thường 2 lượt
  • Chẳng hay 1 lượt
  • Dở quá 12 lượt

Game Ninja ẩn thân 2 đã có 18.156 lượt chơi.

GameVui khuyên bạn: Chơi game lành mạnh, vui vẻ, sắp xếp thời gian hợp lý, tận hưởng cuộc sống lành mạnh, học tập tốt và lao động tốt.