Thông tin tướng mới trong Liên Quân Mobile - Yan

Tướng mới Yanvị tướng thứ 112 của liên quân mobile đã xuất hiện, kèm theo đó là bộ kĩ năng cực ảo giống như Yena, và liệu đây có phải là vị tướng có độ khó khi chơi liệu có cao như Yena và Florentino hay không.

Hình ảnh nền của Yan

Thông tin tướng Yan

Thông tin cơ bản về Yan

Yan đi chung hình ảnh với Yue và Qi, có cùng khu vực với 2 vị tướng xinh đẹp này và cùng không kém phần khó chơi như sắc đẹp của họ.

Thông tin kỹ năng của Yan

  • Nội tại: Hiện Linh Sơn

Khi Yan dùng chiêu 1 và chiêu 2 sẽ nhận được 1 tầng năng lượng (dưới thanh máu), khi tích đủ 2 tầng năng lượng sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo, trong khi Yan sử dụng sẽ tăng 30% tốc đánh của bản thân trong 3s. Nội tại này sẽ dựa theo kỹ năng mà Yan dùng trước đó mà gây ra hiệu ứng cộng thêm khác nhau.

Khi Yan dùng chiêu 1 và chiêu 2 gây sát thương sẽ đính kèm dấu ấn (tồn tại 3s): Khi gây sát thương lần nữa lên mục tiêu sẽ tiêu hao hết năng lượng và gây thêm 30 (+30 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hồi 2% (+40 công vật lý) máu tối đa của bản thân.

Hình ảnh nội tại của Yan

  • Chiêu 1: Sái Điểu Ngọc

Hồi chiêu: 6s

Năng lượng tiêu hao: 20

Trạng thái thường: Yan quét bút về phía trước, gây 250 (+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và 30% giảm tốc chạy trong 1.5s lên kẻ địch trong vùng.

Đòn đánh thường cường hóa từ nội tại: Sau khi tụ lực nhảy sẽ chém thẳng về phía trước (trong thời gian này có thể di chuyển), gây ra 200 (+130% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý (với quái rừng và lính nhỏ sẽ tăng thêm 50%) và hất tung 0.5s lên kẻ địch.

Trạng thái cường hóa (khi dùng Ulti): Yan quét bút về phía trước, gây ra liên tục 250 (+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và 125 (+50% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời 30% giảm tốc chạy trong 1.5s lên kẻ địch trong vùng.

Đòn đánh thường cường hóa từ nội tại: Sau khi tụ lực nhảy sẽ chém thẳng về phía trước (có thể di chuyển trong thời gian này), gây ra 200 (+130% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý (với quái rừng và lính nhỏ sẽ tăng thêm 50%) và hất tung 0.5s lên kẻ địch.

Chiêu 1 của Yan

  • Chiêu 2: Tẩu Long Giao

Trạng thái thường: Yan lướt về phía trước, quét bút hình vòng cung (không thể bị chọn làm mục tiêu), gây ra 120 (+70% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên những kẻ địch trên đường đi.

Trạng thái cường hóa (khi dùng Ulti): Yan lướt về phía trước, quét bút hình vòng cung (trong thời gian này không thể bị chọn làm mục tiêu), gây ra 180 (+70% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên kẻ địch trên đường đi.

Đòn đánh thường cường hóa từ nội tại: Đánh trúng kẻ địch được gắn mục tiêu sẽ gây ra 100 (+100% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, đồng thời có thể dùng chiêu 2 quét một đoạn cộng thêm (thời gian hồi chiêu tính độc lập, không nhận được năng lượng).

  • Chiêu 3: Mộng Thiên Sơn

Yan giải trừ dấu ấn, sau 1s sẽ gây ra 200 (+80% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời tiến vào trạng thái cường hóa. Trong 10s Yan sẽ nhận được 25% xuyên giáp và có thể sử dụng Ulti lần 2, trong thời gian tung chiêu nếu chặn được khống chế sẽ nhận được 50% miễn thương.

Sau khi bật Ulti, người chơi sẽ lần lượt mở khóa sức mạnh lên đến 3 cấp, cụ thể như sau:

Cấp 1: Tăng sát thương chiêu 1 và chiêu 2, có thể nổ dấu ấn nhiều lần.

Cấp 2: Mở khóa cấp 2 của chiêu 3, đòn đánh thường cường hóa từ nội tại trả lại một tầng năng lượng, đánh trúng địch sẽ kéo dài thời gian trạng thái cường hóa.

Cấp 3: Mở khóa cấp 3 của chiêu 3, trong thời gian cường hóa có thể dùng chiêu 3 nhiều lần, hồi chiêu 8s (không bị ảnh hưởng bởi giảm hồi chiêu).

Trạng thái cường hóa (khi dùng Ulti): Yan lao nhanh về phía trước, gây ra 400 (+135% công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và hất tung 0.75s lên kẻ địch trong phạm vi lớn phía trước.

Tổng kết

Có thể thấy rằng Yan khá phù hợp với vị trí đi rừng đồng thời lên cho mình những món đồ semi giữa damage và tank để có thể trụ lâu hơn trong giao tranh. Chất tướng của Yan là một vị tướng mạnh, sở hữu khả năng mở combat và solo tốt nhờ lượng xuyên giáp và miễn thương đến từ chiêu cuối.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt với vị tướng mới - Yan.

Xem thêm: Cập nhật Liên Quân mùa mới nhất.

Thứ Tư, 04/05/2022 08:55
42 👨 980
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo