Hướng dẫn tải và chơi Pikachu cổ điển trên máy tính, PC

Trò chơi Pikachu Classic

Pikachu cổ điển là một game giải trí trường tồn theo thời gian với lối chơi đơn giản thích hợp với nhiều đối tượng người chơi, không kén cấu hình máy tính. Mặc dù ra đời đã khá lâu song Pikachu cổ điển vẫn luôn nằm trong top game được tải về nhiều nhất trên mạng.

Các bạn có thể chơi game online Pikachu

Hôm nay, GameVui sẽ hướng dẫn các bạn tải và chơi game Pikachu cổ điển trên máy tính trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải Pikachu cổ điển về máy tính

Bước 2: Bạn hãy tìm file cài đặt vừa tải về rồi nhấn vào đó để bắt đầu cài đặt

Nhấn vào file cài đặt

Bước 2: Chọn Tiến

Chọn tiến

Bước 3: Bạn chọn các thành phần để cài đặt như tạo shortcut trên Start Menu, Desktop hay Chơi ngay sau khi cài đặt rồi nhấn Tiến.

Thành phần để cài đặt

Bước 4: Hãy chọn đường dẫn cho game (nếu muốn) và nhấn Cài đặt

Chọn đường dẫn game

Bước 5: Bạn đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn tất

Quá trình cài đặt

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy trò chơi mở ra và đây là giao diện ban đầu của Pikachu cổ điển. Hãy ấn Chơi để vào game.

Giao diện đầu

Cách chơi Pikachu cổ điển khá đơn giản, bạn chỉ cần nối 2 hình giống nhau để ghi điểm và triệt tiêu chúng là xong. Có thể lúc mới vào chơi thì bạn sẽ có cảm giác "hoa mắt" vì màn hình chơi nhỏ, lại có quá nhiều hình gần giống nhau. Tuy nhiên, bạn cứ giữ bình tĩnh và quan sát tỉ mỉ để tìm đúng cặp pokemon giống nhau.

Kinh nghiệm hay cho bạn là tập trung "càn quét" lần lượt từng khu vực trong bảng rồi mới tiến sang khu vực khác để tránh bị rối cũng như bỏ sót bất cứ cặp hình nào.

Thứ Hai, 17/06/2024 09:30
3,89 👨 15.882
0 Bình luận
Sắp xếp theo