Những mẹo nhỏ để sử dụng Elsu tốt hơn trong Liên Quân

Elsu là một vị tướng Xạ Thủ có lối sử dụng và cách xây dựng trang bị có phần khác biệt so với các Xạ Thủ khác trong Liên Quân Mobile. Thú vị như vậy nên có vẻ hắn được rất nhiều sự quan tâm của các bạn chơi ở máy chủ Việt Nam. Có lẽ các bạn mới tham gia Đấu Trường Liên Quân chưa thuần thục các mẹo nhỏ này dành cho Elsu, cùng GameVui nhìn qua 1 số mẹo khi đánh Elsu cho người mới nhé.

Trang phục Elsu Tuyết Ưng

Mẹo 1: Bắn chiêu 2 ở khoảng cách gần dễ trúng

Nội tại và Chiêu 2 của Elsu

Với nội tại chuyển 1% chí mạng thành 3 công vật lý thì ta sẽ có rất nhiều sát thương vật lý cho Elsu, chính vì thế đừng ngại mà lên chí mạng nhé và bạn cần chú ý bắn thường của Elsu tuy ko thể chí mạng nhưng Chiêu 2 và 3 vẫn có thể chí mạng.

Vào vấn đề chính, làm sao để bắn chiêu 2 của Elsu dễ trúng và ở khoảng cách gần? Cùng tìm hiểu cơ chế của chiêu 2 của Elsu trước. Tùy vào mức độ cộng chiêu thì lượng sát thương tăng dần lên và có công thêm cả sát thương vật lý nữa, và chúng ta phải mất 2 giây để Elsu gia tăng khoảng cách bắt cũng như độ chính xác của đường đạn.

Các bạn có thể thấy 2 giây là lượng thời gian rất dài nếu ở trong game, vì vậy khi địch ở khoảng cách gần mà bạn ngồi chiêu 2  trong 2 giây thì không khác nào để địch thủ đánh bạn thoải mái trong thời gian đó. Vì vậy khi địch ở khoảng cách gần thì thay vì kéo 2 giây thì bạn chỉ kéo 0.5 giây - 0.75 giây thôi vì lúc này vùng ngắm bắn đã thu hẹp được gần 1 nửa, và khi địch ở khoảng cách gần thì cũng càng gần ta, khu vực ngắm bắn từ chỗ địch đến ta càng nhỏ nên như vậy sẽ dễ trúng hơn.

Chú ý 1 chút, bạn cần phải target địch lại, tức là bạn chỉ cần ấn bắn thường là sẽ có 1 có vòng đỏ dưới chân địch thì tức là bạn đã khóa mục tiêu là địch thủ đó và khi bạn vuốt chiêu 2 thì khi đó viên đạn sẽ định hướng bay về hướng đó, Chúc bạn bắn Elsu chiêu 2 thật tốt nhé.

Mẹo 2: Đánh thường nhiều và đặt Chiêu 1 hợp lý

Chiêu 1 của Elsu

Vấn đề rất lớn ở những bạn chơi Elsu là chỉ thích ngồi bắn chiêu 2 mà thôi, nên khi vào trận chỉ đa số thấy họ ngồi chờ bắn chiêu 2 và đứng ở trụ là chính, điều này vô cùng sai lầm lớn, nếu trúng nhiều thì không sao, nhưng trượt nhiều thì coi như lúc đó bạn sẽ mất lượng vàng lớn khi không ăn lính, vì vậy hãy đánh lính và "Farm" như 1 ad bình thường.

Về chiêu 1 của Elsu, thì ta cần lưu ý 1 chút là có thể coi chiêu này như là 1 con mắt phạm vi diện rộng (tăng theo cấp) và có thêm khả năng tăng hiệu ứng cho Elsu đó là cho Elsu thêm xuyên giáp nếu Elsu đứng im. Chính vì vậy bạn nên đặt 2 cái mắt ở vị trí gần đường bạn đi nhất là ở những ngã rẽ bụi cây để có thêm tầm nhìn cho cả ta và rừng bên mình, và giữ lại 1 cái để đặt trong bụi gần mình để phát hiện địch trong bụi có thể tránh tình trạng bị "úp sọt".

Mẹo 3: Di chuyển và trợ giúp đồng đội

Mẹo này sẽ giúp bạn có tính hiệu quả khi ở trong Team hơn là cứ ở yên ở đường quá lâu mà không thể phát huy hết hiệu quả của Elsu.

Điểm có lợi của Elsu chính là tầm nhìn và khoảng cách tấn cũng như khả năng di chuyển cực tốt, với nội tại của mình anh ta có thể di chuyển đường sông và rừng cực kì nhanh, chính vì vậy hãy lợi dụng điểm này để có thể trợ giúp đồng đội khi bạn đã quét sạch lính đường của mình và không thấy địch đâu thì lúc này hãy đi lấy thêm tầm nhìn nhờ mẹo 2 và dùng chiêu 2 để gây thêm áp lực cho rừng và cũng như đường kế bên của bạn.

Chúc các bạn mới chơi Elsu vui vẻ và nhờ những mẹo này có thể chơi Elsu hiệu quả hơn. Các bạn chơi game vui vẻ.

Thứ Tư, 04/05/2022 13:42
51 👨 951
Xem thêm: Liên Quân