Cách nhận miễn phí trang phục Nữ Tướng Hoa Mộc Lan sinh nhật Garena 3 năm

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng vào ngày 23/08/2020 tới đây

Nhân dịp sinh nhật Garena Free Fire tròn 3 năm sắp tới (ngày 23/08/2020), những món quà "siêu to khổng lồ" sẽ liên tiếp rơi xuống balo của người chơi nếu các bạn chịu khó làm đủ nhiệm vụ một cách chăm chỉ. Vậy trong những ngày sắp tới, game thủ Free Fire sẽ phải làm những gì để có thể nhận được bộ trang phục skin Nữ Tướng Hoa Mộc Lan một cách miễn phí?

Xem thêm:

Chăm chỉ làm nhiệm vụ để nhận rất nhiều phần thưởng từ Garena Free Fire
Chăm chỉ làm nhiệm vụ để nhận rất nhiều phần thưởng từ Garena Free Fire

Vang, ất cả những gì người chơi cần làm đó chính là đổi 100 Hộp Ma Thuật từ chuỗi Sự kiện Sinh Nhật Free Fire để nhận miễn phí bộ trang phục Nữ tướng Hoa mộc lan vĩnh viễn này.

Tuần trước, Garena đã tiến hành tặng rất nhiều vật phẩm thông qua sự kiện Free Fire “Chia sẻ đạt mốc – Bốc quà sinh nhật”. Những món vật phẩm đến tay người chơi bao gồm Balo Sinh Nhật, Xe Máy Sinh Nhật, Mặt Nạ Cuồng Loạn, Mảnh Thức Tỉnh, 100 Mảnh Hộp Ma Thuật, … và 2 Trang phục Vĩnh viễn Tiệc Bất Ngờ. Và skin Nữ Tướng Hoa Mộc Lan chính là trang phục đầu tiên mà Garena muốn tặng cho các fan hâm mộ Free Fire.

Bộ trang phục Nữ Tướng Hoa Mộc Lan đã từng xuất hiện trước kia trong Vòng Quay May Mắn Kim Cương vào tháng 05/2019. Và đây sẽ là cơ hội hiếm có để bạn có thể thu thập trang phục hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại vẫn còn vô số phần quà hấp dẫn của sự kiện Thắp Sáng Sinh Nhật Free Fire. Đáng chú ý là nếu lượng người chơi Free Fire đạt đủ số Nến Sinh Nhật thì toàn bộ server sẽ được tự chọn miễn phí 1 nhân vật bất kỳ vào ngày 23/08/2020.

Thứ Năm, 20/08/2020 11:40
51 👨 765