Free Fire: Nhận nhiều hàng "khủng" cùng Cửa Hàng Hacker

Chỉ từ 9 kim cương

Nằm trong chuỗi sự kiện 3 năm chơi lớn, sinh nhật 3 năm của Free Fire, Garena liên tiếp tung ra những hoạt động thú vị bên lề nhằm tạo điều kiện cho các game thủ có cơ hội nhận được những quà tặng có giá trị.

Trong số đó không thể không kể đến minigame từ Cửa Hàng Hacker, chỉ cần bỏ ra tối thiểu 9 kim cương, người chơi sẽ có thể mang về tủ đồ của mình những vật phẩm độc đáo. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tham gia minigame này nhé.

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Free Fire lên. Tại giao diện chính, ấn vào mục Events rồi chọn minigame Cửa Hàng Hacker. Tiếp đó, ấn Xâm nhập ngay.

Xâm nhập ngay

Bước 2: Trong Cửa Hàng Hacker, các bạn sẽ thấy 2 loại giải: Giải ChínhGiải Phụ

Chọn giải thưởng

Giải Chính bao gồm MP40 Công Nghệ, Thỏ Xinh, MP5 đôi mắt tử thần, M1014 Streamer, Scar Thanh Lịch, Kendo

Giải Phụ bao gồm một loạt các hành động của trợ thủ như Hành động Hồ Ly, Hành động Panda, Hành động Robo, Hành động Shiba, Hành động Ottero.

Các bạn hãy chọn cho mình 1 Giải Chính1 Giải Phụ rồi ấn Xác nhận.

Bước 3: Các bạn ấn xác nhận lần nữa để xác nhận món quà mà mình muốn nhận

Ấn xác nhận

Bước 4: Tới đây, các bạn sẽ cần tới 9 kim cương để quay thưởng

Quay thưởng

Nếu thần may mắn mỉm cười với bạn ở ngay lượt đầu tiên, bạn sẽ nhận được 1 trong 2 phần thưởng chính. Bằng không, bạn sẽ phải tốn thêm kim cương cho các lượt quay tiếp theo.

Những phần thưởng mà bạn đã quay trúng sẽ bị khóa lại, tạo điều kiện để bạn tiếp cận gần hơn với phần thưởng chính của mình.

Thứ Ba, 18/08/2020 09:14
51 👨 752
0 Bình luận
Sắp xếp theo