Top những cái nhất của những vị tướng trong Liên Quân

Trong Liên Quân có vô vàn những cái hay nhưng để biết được là có những cái hay đó thì hãy xem ở dưới đây nhé.

Hình Qi

Vị tướng có nhiều Skin nhất

Violet Thần Long Tỷ Tỷ

Violet là vị tướng có nhiều skin nhất trong Liên Quân, tính đến thời điểm hiện tại thì Violet đã sở hữu 15 trang phục không tính mặc định. Cô nàng được coi là con cưng của Garena khi sở hữu  quá nhiều trang phục, mà trong số đó có đến 2 trang phục vô cùng đắt tiền.

Vị tướng có thân hình "siêu mẫu" nhất

Hình Qi Quán Quân

Qi là 1 cô nàng cơ động, rất mạnh, và cũng rất xinh đẹp, cô được nhiều chàng trai sử dụng tại vì sao thì chắc các bạn nhìn hình cũng hiểu, cũng có nhưng bạn nữ cũng thích sử dụng Qi đôi khi là vì sức mạnh của cô đôi khi cũng là vì nét đẹp của cô nàng.

Vị tướng ít trang phục nhất

Hình ảnh Wiro

Không biết Liên Quân quên mất sự xuất hiện của anh chàng này hay không nhưng từ lúc chàng trai này ra mắt thì anh ấy không sợ hữu bất kì bộ trang phục nào cả, và đến tận bây giờ anh vẫn chỉ sở hữu trang phục mặc định mà thôi, nhưng sức mạnh anh sở hữu thì không thể xem thường.

Vị tướng sốc sát thương nhanh nhất

Hình Valhein

Valhein có lẽ là vị tướng quốc dân, là xạ thủ có sát thương ổn định, nếu chơi ở vị trí xạ thủ nhưng nếu bạn lên phép thì anh chàng này thật sự là 1 cơn ác mộng, khi chỉ cần bắn chiêu cuối ở tầm gần vào địch thủ thì hoàn có khả năng ăn được 1 mạng nếu kẻ địch đó không phải là 1 tanker chính hiệu.

Vị tướng "già" nhất Liên Quân

Hình ảnh Liliana

Các bạn không hề nhìn nhầm đâu, vì theo như cốt truyện của Liên Quân thì Lilian được ra đời từ trước khi sự yên bình của vũ trụ được thiết lập, nên cô nàng này vô cùng "lớn tuổi" rồi nhưng vẫn rất xinh đẹp phải không các bạn.

Vị tướng thích bị "bạo hành" nhất

Hình ảnh Mina

Mina có bộ kĩ năng phù hợp cho việc thu hút địch thủ đánh mình cũng như đáp trả sát thương, cho nên khi giao tranh tổng họ thường né, không đánh Mina làm gì cả hoặc tránh cô nàng để không bị khiêu kích và bị lôi vào 1 cuộc chơi không cần thiết.

Thứ Sáu, 22/04/2022 09:59
3,52 👨 574
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo