Minecraft: Làm thế nào để tìm và cưỡi Strider

Strider là một phần của bản cập nhật Nether của Minecraft và được coi như một trong những mob gớm ghiếc nhất từ trước đến nay.

Bên cạnh việc bám vào các cạnh của Nether và tận dụng cơ hội bắc cầu qua các hồ dung nham, game thủ cũng có thể thuần hóa Strider và cưỡi nó qua dung nham mà không hề hấn gì.

Tất nhiên, cũng có một vài mối nguy hiểm khi đi qua vùng biển màu cam nhưng Striders là phương thức mới nhất để khám phá Nether.

Bản cập nhật Nether thay đổi mạnh mẽ chiều không gian thứ hai thêm nhiều khối, quần xã sinh vật và mob mới trong Minecraft. Từng chỉ gồm toàn những khối màu đỏ, giờ Nether là một loạt các khối màu sắc khác nhau, bao gồm đen, xanh lá cây và nâu.

Ngoài ra, người chơi có thể giao dịch với Piglins để lấy những vật phẩm quý hiếm trước đây và pháo đài là những công trình kiến trúc mới mà người chơi có thể khám phá và loot những vật phẩm không thể mua được.

Cưỡi Strider

Nhưng để người chơi có thể trải nghiệm tất cả những gì mà bản cập nhật Nether mang lại, họ sẽ cần một phương tiện miễn nhiễm với dung nham để chở họ an toàn trên hành trình của mình.

Đó chính là lý do game thủ cần tìm tới Strider, những sinh vật kỳ lạ này trong Minecraft là mob có thể đi ngang qua dung nham trong Nether.

Vì yên ngựa có thể được đặt trên Striders nên về cơ bản chúng sẽ trở thành phương tiện di chuyển trên biển dung nham nguy hiểm rộng lớn. Tuy nhiên, người chơi nên biết rằng Striders không thể được thuần hóa giống như ngựa mà cần có bốn vật phẩm để giúp người chơi có thể cưỡi chúng.

Cách cưỡi Strider trong Minecraft

Striders có thể trông gớm ghiếc nhưng chúng thực sự là những sinh vật rất ngoan ngoãn. Những mob mới này trong Minecraft chỉ có một mục đích: được cưỡi giống như một con lợn.

Các Strider có thể được tìm thấy ở dưới cùng của Nether, thường chạy trong dung nham. Strider thích ở trong dung nham vì chúng sẽ rùng mình và thể hiện sự khó chịu khi ở trên cạn.

Để cưỡi Strider, người chơi sẽ cần một vài công cụ. Họ sẽ cần một cần câu, yên ngựa và nấm kỳ dị mọc trong khu rừng màu xanh lá. Người chơi có thể tạo ra một cây nấm kỳ dị trên một chiếc que bằng cách kết hợp cây nấm kỳ dị và chiếc cần câu.

Điều này được sử dụng để dẫn Strider đi theo hướng mà người chơi muốn. Sau khi một Strider lại đủ gần, người chơi có thể đặt yên ngựa lên lưng nó và sau đó nhấp chuột phải để cưỡi Strider.

Thứ Tư, 09/11/2022 11:02
4,210 👨 643
Xem thêm: Minecraft
0 Bình luận
Sắp xếp theo