5 minigame hay nhất trên Minecraft Marketplace

Minecraft là một ví dụ về một trò chơi vui nhộn với ít yêu cầu hệ thống. Nó bắt đầu như một trò chơi thu thập tài nguyên và khai thác vật liệu đơn giản đã phát triển thành hàng trăm nghìn bản đồ, trò chơi và vật phẩm do người chơi tạo ra.

Minecraft Marketplace có thể được truy cập thông qua trang web chính. Cuộn xuống cho đến khi tìm thấy liên kết đến Minecraft Marketplace. Từ đây, người chơi có thể khám phá nội dung do người dùng tạo và tải xuống nội dung yêu thích của họ bằng cách mua chúng bằng Minecoins.

Minecoins là đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Minecraft có thể được mua với các mức giá khác nhau. Chúng hoạt động tương tự như COD Points trong Call of Duty. Dưới đây là 5 minigame hàng đầu hiện có trên Minecraft Marketplace

Seablock - 160 MC

Seablock

Seablock là một trải nghiệm Minecraft tối giản. Người chơi bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang ngoài biển. Họ có giới hạn tài nguyên để làm việc và có nhiệm vụ sinh tồn. Người chơi phải nhớ một điều cơ bản là ... họ không biết bơi!

Pizzaria - 660 MC

Pizzaria

Người chơi có lẽ đã thấy mình đang xây dựng những kiệt tác tuyệt đẹp trên hòn đảo của họ và nghĩ, 'Nơi này thực sự có thể sử dụng một tiệm bánh pizza!' Đừng băn khoăn; tiện ích bổ sung Pizzeria có sẵn. Phần mở rộng này sẽ cho phép người chơi xây dựng, vận hành và nâng cấp tiệm bánh pizza của riêng họ.

Họ sẽ có 4 tiệm bánh pizza khác nhau để lựa chọn, mỗi tiệm đều có nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Sở hữu và điều hành một nhà hàng dường như là một xu hướng mới được thêm vào vì chúng tôi đã thấy nó được thêm vào The Sims 4.

Payload: Medium Rare - 830 MC

Payload Medium Rare

Thế giới đã bị tấn công bởi những tên Pig Punks tàn nhẫn! Hãy bảo vệ Payload khi người chơi điều hướng qua các phong cảnh đẹp và chống lại làn sóng kẻ thù từ nhỏ đến lớn. Phong cảnh khác nhau giữa Nhật Bản, Ý và thậm chí cả mặt trăng. Mỗi bản đồ trong Payload: Medium Rare đi kèm với nhạc và trùm tùy chỉnh và có thể chơi với tối đa 11 người chơi

Winter Bed Wars - 830 MC

Winter Bed Wars

Winter Bed Wars là phiên bản phủ tuyết trắng của Bed Wars được yêu thích rộng rãi. Người chơi cạnh tranh trong chế độ Battle Royal khi họ cố gắng loại bỏ các đội đối lập trong khi bảo vệ giường của họ.

Miễn là giường của người chơi còn nguyên vẹn, họ có thể hồi sinh. Làm việc cùng với đồng đội để điều hướng đến hòn đảo của kẻ thù trên bầu trời và phá hủy giường của chúng. Người chơi sẽ có 4 bản đồ khác nhau để lựa chọn và có thể thiết lập các quy tắc tùy chỉnh của riêng mình.

Parkour: Noob Vs. Pro - 660 MC

Parkour Noob vs Pro

Những người chơi muốn thể hiện kỹ năng parkour của họ sẽ tìm thấy hàng giờ tận hưởng trong Parkour: Noob vs. Pro. Minigame này có 36 khóa học parkour khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi cấp độ hỗ trợ nhiều người chơi, vì vậy các nhóm có thể thi đấu với nhau xem đội nào về đích và cạnh tranh để ghi lại khoảng thời gian đẹp nhất trên những chặng đường khó nhất.

Thứ Sáu, 03/06/2022 10:43
4,65 👨 1.369
Xem thêm: Minecraft