Mẹo lên đồ phù hợp với trận đấu, giúp bạn chơi hiệu quả hơn trong Liên Quân mùa 22(P.1)

Trong mỗi trận đấu thì rất nhiều bạn lên đồ theo gợi ý hoặc là lên đồ theo lối lên đồ có tỷ lệ thắng cao nhất, nhưng cách bạn lên đồ theo mỗi trận đấu để phù hợp sẽ tăng tỷ lệ thắng của team bạn lên rất nhiều. GameVui sẽ giúp bạn xem những lúc nào lên đồ để phù hợp trong mỗi trận đấu của Liên Quân mùa 22 nhé.

Các trang bị trong Liên Quân

Vị trí Xạ Thủ

  • Trường hợp 1

Nếu team địch có quá nhiều khống chế cứng như Toro, Alice, Zip, Grakk, Gildur,... thì các bạn nên lên cho mình giày kiên cường thay vì "cố chấp đâm đầu" mua giày Du Mục. Sau đó, bạn có thể lên cho mình song đao bão táp để có thể làm giảm hiệu ứng khống chế tốt hơn và có thêm tốc độ đánh để không bị thiệt tốc độ đánh quá nhiều.

Song đao bão táp

  • Trường hợp 2

Đỡ đòn team địch quá trâu máu và giáp thì bạn tùy thuộc vào xạ thủ bạn chơi là loại đánh tay hay là loại sử dụng kĩ năng nhiều để gây sát thương thay vì là bắn tay nhiều thì bạn có thể lên Diệt Thần Cung nếu bạn đánh xạ thủ gây sát thương đánh tay nhiều và Kiếm Muramasa với tướng sử dụng kĩ năng để gây sát thương là chính.

Địch trâu máu quá thì bạn cần lên cho bản thân Kiếm Fafnir để có thể tối ưu sát thương khi đánh nhau với Tanker team địch. Còn nếu team địch có khả năng hồi máu vượt trội như Veres hay Taara,... thì hãy lên Đao Truy Hồn, vừa có thêm 1 lượng giáp nhất định vừa có khả năng giảm khả năng hồi máu giúp bạn không nản khi đánh nhau với những vị trí tank của team địch.

Kiếm Fafnir

  • Trường hợp 3

Sát thương phép của team địch quá áp đảo, như mid hoặc rừng team địch là phép sát thương phép và đều là sát thủ cũng có thể có cả hỗ trợ team bạn cũng là phép, quá nhiều sát thương phép trong trận và bạn bị những 1 hoặc 2 trong số đó bắt được thì bạn phần nhiều là chết.

Lúc này nếu như Giáp Hộ Mệnh Liềm Đoạt Mệnh của bạn đã đều dùng rồi thì bạn nên lên kháng phép, ví dụ như Huân Chương Troy và nếu lên Huân Chương Troy rồi vẫn không đủ khả năng chống chịu được khả năng sốc sát thương phép thì bạn nên lên thêm Gươm Uriel, với lượng giáp ảo phép tạo ra ở món đồ này ở cuối game cùng với Huân Chương Troy thì hoàn toàn đủ khả năng chịu được 1 hoặc 2 combo dồn sát thương từ phép team địch.

Gươm Uriel

Vị trí Pháp Sư

  • Trường hợp 1

Khi bạn chơi 1 pháp sư, điểm yếu là máu giấy và có phần kém cơ động, và gây sát thương chủ yếu là dựa vào bộ kỹ năng của bản thân, chính điều đó khiến vị trí pháp sư thường bị sát thủ team địch nhắm đến nhiều hơn là vị trí xạ thủ .

Khi gặp sát thủ thì rất khó để 1 pháp sư có thể chạy được dễ dàng nếu không có tốc biến hoặc chiêu thức gì đó để chạy hay khống chế địch, chính vì khi bạn chơi pháp sư trong trường hợp này thì nên lên Mặt nạ Berith vừa có phép vừa giáp chống chịu phần nào sát thương.

Lên thêm Quyền trượng Rhea có thêm khả năng hút máu và có thêm lớp giáp ảo nếu bị sát thủ sốc sát thương. Trong lúc đó bạn hoàn toàn có thể lật ngược dồn kĩ năng lại sát thủ bắt bạn.

  • Trường hợp 2

Đấu sĩ áp sát bạn, bạn "hốt hoảng", bạn "hoang mang", bạn "sợ hãi" bạn chạy đi và xả thêm kĩ năng nhưng địch vẫn lao vào bạn như một "con hổ đói" lúc này bạn đã cảm thấy bản thân đã sai khi không lên Trượng Băng sớm để giờ đây bị đấu sĩ team địch đuổi mà không thể cản kẻ địch lại, và hãy nhớ sau lên Trượng Băng nếu team địch có nhiều đấu sĩ lao vào nhé và giữ khoảng cách nhất định để gây sát thương ngược lại.

Trượng Băng

Phần 1 tới đây thôi chúc các bạn có nhưng trận đấu vui vẻ và chờ đón tiếp phần 2 nhé.

Thứ Tư, 04/05/2022 11:26
3,73 👨 551
Xem thêm: Liên Quân
0 Bình luận
Sắp xếp theo