Thủ thuật tải nhạc TikTok về điện thoại làm nhạc chuông

Sử dụng những bản nhạc mà bạn thích trên TikTok

Hiện nay, TikTok đang dần trở nên gần gũi với giới trẻ Việt Nam bên cạnh các trang mạng xã hội khác như Facebook, Youtube. Mặt khác, nhiều người cũng muốn sử dụng những bản nhạc trên TikTok làm nhạc chuông điện thoại của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện. Chính vì thế, GameVui sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc TikTok về điện thoại làm nhạc chuông trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

TikTok cho Android

TikTok cho iOS

Giả lập TikTok cho PC 

Hướng dẫn tải nhạc TikTok làm nhạc chuông

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng TikTok lên rồi tìm video chứa bản nhạc mà bạn muốn tải về làm nhạc chuông. Tại giao diện chính của video đó, hãy chạm vào mũi tên quay về bên phải màn hình

Chạm vào mũi tên bên phải

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy chọn mục Lưu video dưới mục Chia sẻ lên

Lưu video

Bước 3: Trong lúc chờ video TikTok tải về điện thoại, bạn hãy truy cập vào trang chủ ứng dụng chuyển đổi định dạng file video có tên là CloudConvert. Tại giao diện chính, bạn hãy chọn định dạng MP4 trong mục convertMP3 trong mục to 

Chọn định dạng

Bước 4: Sau khi chọn xong định dang muốn chuyển đổi, bạn hãy ấn vào Select File rồi tìm tới video TikTok vừa tải về điện thoại ở trên.

Select File

Bước 5: Khi chọn xong video TikTok cần convert sang MP3, hãy ấn Convert để bắt đầu tiến hành convert

Ấn Convert

Bước 6: Bạn đợi một chút để quá trình chuyển video TikTok sang MP3 hoàn thành rồi ấn Download để tải bản nhạc về điện thoại là xong. Sau đó, bạn có thể sử dụng bản nhạc đó làm nhạc chuông điện thoại như bình thường.

Tải nhạc về

Chúc các bạn thành công!

Thứ Bảy, 08/01/2022 11:16
51 👨 327
0 Bình luận
Sắp xếp theo